Hỏi về ĐH tôn đức thắng?

em nghe nói mọi năm trường đại học tôn đức thắng đều tự xét xuống hệ cao đẳng cùng ngành cho thí sinh trượt đại học của trường, vậy năm nay trường có áp dụng ko? em lo qua'!
Chita
Trả lời 14 năm trước
ĐH Tôn Đức Thắng xét tuyển 800 chỉ tiêu hệ CĐ chỉ tiêu khối A, D1 vào các ngành CNTT, xây dựng, kế toán- kiểm toán, quản trị kinh doanh, tài chính- ngân hàng, tiếng Anh. Tuy nhiên em muốn nộp vào thì em phải đăng ký nộp vào Nv2 nhé!