Nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 lấy từ kết quả thi cd có đc không ?

cả điểm khu vực được 10 đ . NV2 trường đó lấy 10 đ mình nộp hồ sơ vào có đc ko ? ( kết quả của cd , em ko thi đh )
Chita
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, điểm thi CĐ vẫn được dùng để xét tuyển vào các trường CĐ và hệ CĐ của các trường ĐH. Tuy nhiên, do muốn tăng chất lượng đầu vào nên phần lớn các trường ĐH chỉ thông báo xét tuyển NV2 đối với những thí sinh đã dự thi theo đề thi ĐH, mà không xét tuyển NV2 đối với những thí sinh dự thi theo đề thi tuyển sinh hệ CĐ. Do đó, trước khi muốn xét tuyển NV2 vào trường nào, bạn phải tìm thông tin trường đó có nhận hồ sơ đối với thí sinh dự thi bằng đề CĐ không.