Trung cấp chuyên nghiệp xong liên thông lên cao đẳng của cùng 1 trường thì có được đổi ngành học không ?

Khi học xong trung cấp cấp chuyên nghiệp xong liên thông lên cao đẳng của cùng 1 trường thì có được đổi ngành học không ?
tamca
Trả lời 14 năm trước
chắc rằng bạn không thể chuyển đổi từ Điện tử viễn thông hay Kế toán doanh nghiệp sang Cơ khí chế tạo được!Nhưng theo mình đc biết thì trông trường đh Công Nghiệp Hà Nội thì cho phép chuyển từ Sửa chữa khai thác thiết bị cơ khí sang Cơ khí chế tạo.Bạn chỉ cần đăng kí và học chuyển đổi trong khoảng 1 tháng rồi thi,.Nếu thi đc thì bạn vẫn đc học theo ngành đc chuyển đổi bt.Còn trường của bạn là trường ji thì mình cũng ko bit nữa...Chúc bạn có kết quả cao nha!
dang thanh binh
Trả lời 12 năm trước

vẫn được nhưng bạn phải học bổ sung kiến thức trước khi tham gia kỳ thi liên thông.