Hỏi về xét tuyển NV2 của trường Đại Học Bách Khoa TPHCM

cho em hỏi: Em thi đại hoc sư phạm kỹ thuật TPHCM được 19điểm, đậu NV1 nhưng em muốn nộp đơn vào NV2 của Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM nghành cơ điện tử hoặc nghành cơ kỹ thuật? Nếu được thủ tục như thế nào? em xin cảm ơn
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định tuyển sinh thí sinh trúng tuyển NV1 vào trường ĐKDT sẽ không được cấp giấy chứng nhận kết quả thi. Trong khi đó để tham gia xét tuyển NV2 hay NV3 vào các trường ĐH khác em bắt buộc phải có giấy chứng nhận kết quả thi. Nói cách khác, khi trúng tuyển NV1 sẽ không được phép tham gia xét tuyển NV2 hay NV3.