Cho mình hỏi là bằng liên thông từ cao đẳng lên đại học của trường đh Tôn Đức Thắng?

Cho mình hỏi là bằng liên thông từ cao đẳng lên đại học của trường đh Tôn Đức Thắng nghành kế toán có ghi thêm j` khác so với bằng đại học hệ chính quy không trả lời dùm mình nhe
Wasabi
Trả lời 14 năm trước
Còn tùy thuộc bạn liên thông chính qui hay gì nữa. Nếu chính qui thì ko có gì, còn không chính qui thì là bằng tại chức bạn ạ.
tony hoang
Trả lời 9 năm trước
Mình là tony180380 thành viên uy tín trên các diễn đàn lớn như muare.vn
Lamchame.com, 5giay.vn….

Mình nhận làm các dịch vụ tổng hợp liên quan đến các lĩnh vực

+ chứng chỉ anh văn, vi tính, toeic…

+ các loại văn bằng chứng chỉ

+ các loại giấy tờ

+ tuyển sinh đại học, cao đẳng

+ làm thủ tục xuất khẩu lao động…

Với kinh nghiệm lâu năm, dịch vu uy tín, tư vấn tận tình chu đáo

Và tiêu chí hàng đầu là hiệu quả mang lại trong công việc

Hiện mình cần tuyển cộng tác viên trên khắp cả nước

Với mức thu nhập và hoa hồng hấp dẫn

Chi tiết các bạn liên hệ qua mail giúp mình

Yahoo:tony180380

Mail: tony180380@yahoo.com

Hotline: 01222.262.262