Thi kĩ sư chất lượng cao, ĐH Bách Khoa HN

Em vừa biết điểm đại học 2009, là 25,75 điểm và được làm tròn lên 26. Không biết như vậy có được thi lớp tài năng hay không
Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước
Điều kiện được dự tuyển: - Trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh vào ĐHBK HN với tổng số điểm 3 môn thi (không tính điểm thưởng được cộng) lớn hơn hoặc bằng 26,0 điểm - Giải khuyến khích trở lên các kỳ thi HSG quốc gia Toán, Lý, Hoá, Tin học. V. Điều kiện tuyển thẳng vào các lớp KSTN: A. Vào tất cả các lớp - Giải Olympic quốc tế và khu vực. Giải nhất, nhì , ba QG : Toán, Tin học. Giải nhất, nhì QG: Vật lý. B. Vào các lớp Toán tin ứng dụng, Vật lý kỹ thuật - Giải nhất, nhì, baQuốc gia các môn Toán, Vật lý, Tin học VI. Điểm xét tuyển các lớp KSTN: Điểm thi + Điểm thưởng Điểm thưởng: Thủ khoa ĐHBK 2007 và Giải ba HSG Quốc gia được cộng 1,0 điểm, giải khuyến khích HSG Quốc gia được cộng 0,5 điểm. Đối với các lớp KS CLC: Điều kiện được dự tuyển và điều kiện để được tuyển thẳng các lớp KSCLC giống như đối với các lớp KSTN, số lượng không quá 9 sinh viên. Điểm xét tuyển dựa vào điểm thi tuyển bổ sung hai môn Toán, Lý và tổng 3 điểm thi Đại học (không kể điểm cộng). VII. Đăng ký và quá trình xét tuyển: Các lớp KSTN ngành ngay từ năm thứ nhất, sinh viên đăng ký vào các lớp KSTN được ghi 2 nguyện vọng. Trường hợp không đủ sinh viên mở ngành học dự kiến (xem mục II), nguyện vọng 2 của sinh viên sẽ chuyển thành nguyện vọng 1 để xét tuyển. Nếu sinh viên đăng ký cả hai chương trình KSTN và KS CLC, trường hợp sĩ số các lớp KSTN đã đủ, sinh viên sẽ được sẽ được tham gia xét tuyển KS CLC. Sau khi có điểm thi, việc xét tuyển sẽ được Hội đồng tuyển sinh của TT thực hiện tập thể dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Tuyển sinh Trường. Danh sách trúng tuyển được đệ trình để BGH ra quyết định chính thức. Mẫu đơn đăng ký và đề các năm trước tham khảo tại website của trường