Cùng nhau chia sẻ vui buồn khi đỗ và trượt đại học?

Năm nay 2009 tui được 19,5 điểm thi khoa điện đại học hàng hải. đỗ rồi vui quá đi mất![):D(] mình mang tiếng học ngu trong lớp,suốt ngày trốn đi chơi điện tử lúc nào bà chủ nhiệm cũng bảo mình không đổ được đại học làm tui cực lo. Thế mà giờ có kết quả thật không tin vào mắt mình nữa.[;;)] Bây giờ thành vip ở nhà. sướng. phải công nhận tháng 7 này dài thật chờ kết quả mà cổ dài ra mấy cm[:D]. Khổ thân mấy thằng bạn mình cũng thuộc hội chơi điện tử giờ tạch hết rồi.[:(]
Hoàng Mạnh Hồng
Trả lời 14 năm trước
Thế thì sướng còn gì nữa. Mình chỉ được 12,5 điểm mà chưa cộng điểm vùng . Kô biết có đậu vào trường ĐH Văn Hóa TP HCM kô?. Trong khi đó chỉ có 100 người là hơn điểm mình. Vừa lo vừa run đây này
namlam
Trả lời 14 năm trước
truong day ma lay hon 100 nguoi la ban co the đỗ đấy. điểm sàn năm nay sẽ giảm so với năm ngoái cho mà xem