Khi thi ĐH năm 2009 tôi ghi nhầm đối tượng ưu tiên?

Khi thi dai hoc tai muc doi tuong uu tien toi dien nham la 2202 trong khi do toi lai ko thuoc doi tuong uu tien nao.vay co sao ko ai tra loi giup voi
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Hàng năm, những lỗi sai nhiều nhất là họ tên, ngày tháng năm sinh, nhầm lẫn về đối tượng ưu tiên, nhầm khu vực giữa nơi học, tốt nghiệp THPT và nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc có sai sót về khối thi, mã ngành (đối với những trường tuyển sinh theo ngành)... Khi phát hiện có sai sót trong nội dung khai đăng ký dự thi, bạn cần có mặt tại địa điểm ghi trong giấy báo thi vào ngày 3-7 đối với đợt 1, ngày 8-7 đối với đợt 2. Bạn cần lưu ý chỉ có một cơ hội duy nhất để chỉnh sửa vào các ngày này. Tại mỗi phòng thi sẽ có cán bộ phổ biến quy chế thi, hướng dẫn bạn bổ sung, điều chỉnh những sai sót. Những bổ sung và điều chỉnh này phải được cán bộ tuyển sinh của trường ghi xác nhận vào tờ phiếu đăng ký dự thi số 2 và cập nhật ngay vào máy tính của trường thì mới có giá trị pháp lý. Bạn phải mang theo tờ phiếu số 2 và xuất trình được những giấy tờ có liên quan để cán bộ tuyển sinh xác minh được thông tin nào là chính xác. Nếu để chỉnh sửa các thông tin về tiêu chuẩn hưởng ưu tiên cần phải có các giấy tờ xác nhận liên quan của các cơ quan có thẩm quyền. Hiện nay thì không còn làm gì để có thể sửa nữa rồi bạn ạ.
namlam
Trả lời 14 năm trước
ban khổ rồi đấy. bạn như thế là gian lận. sẽ bị đình chỉ thi 2 năm.
namlam
Trả lời 14 năm trước
ban khổ rồi đấy. bạn như thế là gian lận. sẽ bị đình chỉ thi 2 năm.
le viet long
Trả lời 14 năm trước
ban ghi nham` tren to` giay' thi hay la` ghi nham khi lam ho so, neu la ghi nham tren ho so thi nhu 2 ban tren da~ noi', con` neu la` ghi trong to` giay' thi thi` ko sao dau. trong giay' thi chi? la` truong` dh muon kiem tra them 1 lan cuoi cac thong tin cua? ban. Chủ yeu vẫn là số báo danh và họ tên. cái đối tượng ưu tiên nếu ghi nhầm thì cũng chẳng sao. lúc cộng điểm cuối cùng là trường dựa vào dữ liệu bạn đã khai tren hồ sơ đăng kí dự thi chứ ko dựa vào những gì bạn khai trên tờ giấy thi. chúc may mắn
Nguyễn Minh Tài
Trả lời 14 năm trước
[size_5]Bạn yên tâm nhé! Nếu đối tượng ưu tiên của Bạn đc cộng điểm thi Bạn nên đến trực tiếp phòng Đào tạo nhà trường, họ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể .Còn nếu Bạn đủ điểm đõ rrồi thì khi nhập trường Bạn vẫn có thể sửu đc.CHÚC BẠN SỚM CÓ TIN VUI NHÉ I XEM ĐIỂM THI VÀ THÔNG TIN TUYỂN SINH TẠI [url=http://www.diemthi2009.co.cc]http://www.diemthi2009.co.cc[/url][/size_5]