Ko biết em có đỗ ngoại thưong năm nay ko nữa?

Ko biết em có đỗ ngoại thưong năm nay ko nữa? Năm nay em thi khối a làm bài cũng tàm tạm tầm 24 đến 24.5 ko biết có thể đỗ được ngoại thuong khu vực phía băc ko nhưng em thấy hình như đề năm nay khó hơn năm ngoái thi phải chả biêt năm nay diểm chuẩn cua nt co giảm ko
doan huu thien
Trả lời 14 năm trước
Cũng khó đoán được bạn a. Trường này thường lấy điểm khoảng 25-26. Mà nó còn tùy bạn đăng kí khoa gì ( khoa QTKD hay KDQT thì ngon,chắc đỗ [:D],còn nếu kinh tế đối ngoại thì khó nói[:(]) và thuộc khu vực gì. Nếu bạn thuộc KV 2 ,KV 2NT,KV3 thì có khả quan hơn. Chúc bạn may mắn.[;)]
Trả lời 14 năm trước
bạn này giống mình, cứ hi vọng đi bạn ạ. không đỗ thì xin NV2 trường khác chứ biết làm thế nào, yên tâm mà chơi vui nốt tháng này đi