Mọi người cho em hỏi điểm chuẩn của trường đại học thủy lợi năm nay sẽ khoảng bao nhiêu vậy

[:-*] [:x] [:D] [;;)]
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Điểm chuẩn nguyện vọng 1vào trường ĐH Thủy Lợi, các ngành và các trình độ đào tạo đối với học sinh phổ thông, khu vực 3 như sau:

Điểm chuẩn chung vào trường:

Trìnhđộ

Mã Trường/ Cơ sở

Điểm chuẩn

Đạihọc

Tại Hà Nội (TLA)

15.0

Tại Cơ sở II(TLS) – TP. Hồ Chí Minh

13.0

Chuyển từ TLA về TLS

13.0

CaoĐẳng

Tại Hà Nội (TLA)

10.0

Tại TT ĐH 2(TLS) – Ninh Thuận

10.0

Ðiểm chuẩn vào các ngành:

STT

Ngành

Mã ngành

Điểm chuẩn

TLA

TLS

Kỹ thuật công trình

17.5

13.0

Kỹ thuật tàinguyên nước

15.0

13.0

Thuỷ vãn và tàinguyên nước

15.0

Kỹ thuật Thuỷ điệnvà năng lượng tái tạo

15.0

Kỹ thuật cơkhí

15.0

Công nghệ thông tin

15.0

Cấp thoátnước

15.0

13.0

Kỹ thuật bờ biển

15.0

Kỹ thuật môitrường

15.0

Kỹ thuật hạ tầng và phát triển nông thôn

15.0

Công nghệ kỹ thuật xây dựng

16.5

Kỹ thuậtđiện

15.0

Kinh tế tài nguyên thiên nhiên

16.0

Quản trị kinh doanh

16.0

Kế Toán

17.0

Nguyên tắc tuyển chọn:
-Những thí sinh đủ điểm vào ngành mình đã đăng ký dự thi được xếp vào học đúng ngành đã đăng ký;
-Những thí sinh đủ điểm chuẩn vào Trường nhưng không đủ điểm chuẩn vào ngành học đã đăng ký, được đăng ký sang học những ngành có điểm chuẩn thấp hơn và còn chỉ tiêu;
-Những thí sinh đăng ký dự thi vào Trường Đại học Thuỷ lợi (TLA) không đủ điểm chuẩn vào Trường (TLA) nhưng đủ điểm chuẩn chuyển từ TLA về Cơ sở 2 – Trường Đại học Thuỷ Lợi (TLS) được đăng ký lại ngành học tại Cơ sở 2 của Trường.