Em làm bài câu 2.2 bài thi Đại Học môn Toán khối A .đặt đk sai kết quả đúng có được không?

nếu em đặt điều kiện sai mà kết quả đúng có đựoc điểm không ạ?
chip
Trả lời 14 năm trước
hic kái này pải hỏi bộ giáo dục chứ..hỏi thế này ai biết mà trả lời cậu đươc...tớ làm bài đấy tìm ra ngieemj t=-2 rùi mà tìm ra nghiệm x sai mới buồn nè huhu
Mai Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
đây thì lại đặt u bằng Căn bặc 3 đó. lại cho nó lớn hơn hoặc bằng không. Tìn đựoc U nhỏ hơn 0 còn cố lấy. tìm nghiệm x bằng -2. vậy thì làm sao đây. ai bảo bộ chấm theo varem điểm mà. nếu không toán này 1d chắc
chip
Trả lời 14 năm trước
cái đó đâu có điêu kiên, chỉ tìm đk cho căn bậc 2 thui. làm nhaamf nữa rùi đó.thế cậu làm được nhiều k?