Tôi muốn học học liên thông từ xa qua mạng với đại học ấn độ trong nước có trung tâm nào làm bên này không?

Hiện tại tôi muốn học liên thông qua mạng một đại học nào đó của ấn độ để lấy tiếp bằng Đại học hoặc Cao học. nhưng sợ đăng ký qua mạng thì không yên tâm, trong nước có trung tâm nào uy tin về vấn đề này ko? /[url=http://viettech.biz]* CÔNG NGHỆ LUÔN THAY ĐỔI THEO THỜI GIAN*/[/url]
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
HIện nay theo mình biết thì chưa có trường nào có liên thông qua mạng như bạn nói cả [:(] Bạn cũng không nói rõ mình đã học xong TC hay CĐ ngành gì, ở trường nào nên chúng tôi không thể trả lời cụ thể giúp bạn được. Bởi hiện nay, chỉ một số ngành và một số trường được phép đào tạo liên thông. Chúng tôi liệt kê các ngành có liên thông của các trường được phép liên thông để bạn xem: Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng (98 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM; ĐT: 08. 8405008): các ngành Kỹ thuật điện, Điện tử viễn thông, Kế toán, Tin học. Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM (1-3 Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức, TP.HCM; ĐT: 08. 8961333): tuyển sinh và đào tạo liên thông khối K ở sáu ngành sau: Kỹ thuật điện - Điện tử; Điện khí hóa và cung cấp điện; Cơ khí chế tạo máy; Cơ khí động lực; Công nghệ cắt may; Công nghệ Nhiệt - điện lạnh. Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM (12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM; ĐT: 08. 9850578): liên thông từ Công nhân lên Trung cấp; Trung cấp lên CĐ; CĐ lên ĐH. Trong đó, liên thông từ Công nhân lên TCCN tuyển các học sinh đã tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp Công nhân kỹ thuật bậc 3/7; còn lại là học sinh đã tốt nghiệp tại trường. + Liên thông Công nhân lên TCCN: các ngành Điện tử công nghiệp, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Cơ khí chế tạo, Cơ điện. + Liên thông TCCN lên CĐ: các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ cơ khí, Công nghệ hóa, Công nghệ điện, Công nghệ điện tử, Tài chính kế toán, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ may, Công nghệ nhiệt - lạnh, Cơ khí động lực. + Liên thông CĐ lên ĐH: các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ cơ khí, ngành Hóa - Công nghệ hóa - Hóa phân tích, Công nghệ điện, Công nghệ điện tử, Tài chính kế toán, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ nhiệt - lạnh, Cơ khí động lực, Công nghệ may, Công nghệ môi trường. Trường CĐ Tài chính - Hải quan (B2/1A đường 385, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM; ĐT: 08. 7306946): Tài chính - ngân hàng, Kế toán, Hệ thống thông tin. Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm TP.HCM (42/36 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM; ĐT: 08. 4082904): các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Tin học.
Le Cung
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Bên mình có chương trình cử nhân trực tuyến Topica hay lắm. Học xong bạn có thể học tiếp các chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ, học phí cũng như các trường ĐH khác 85.000đ/1đvht. Chương trình học găn liền với thực tiễn. Nó bao gồm các ngành: Tin học ứng dụng, Quản trị kinh doanh, kế tóan, tài chính ngân hàng. Nếu bạn quan tâm hãy mail lại cho mình nhé. lecung17404@gmail.com. Hay điện thoại 097.252.3930 Mình sẽ tư vấn kỹ hơn Chúc bạn một tối thật vui.