Các bác ơi! học liên thông buổi tối lấy bằng chính qui ở trường nào tốt các bác nhỉ?

Cũng có nhiều trường đào tạo liên thông buổi tối và có bằng chính qui! nhưng mà mình thấy trường đh giao thông là tốt đấy! học phí rẻ, phong trào học tốt, các khoản linh tinh lăng nhăng ít thui, nhưng có điều học ở đó thì phải học hơi vất đấy, trường đó mới thay hiệu trưởng năm ngoái, nên rất là khắt khe và qui củ, Nếu bạn nào chăm chỉ học hành thì thích học ở đó lắm. Chúc các bạn học tốt nhé!
styles
Trả lời 14 năm trước
Kinh tế Kỹ thuật mình thấy cũng được đấy [;)]
Andy Vu
Trả lời 13 năm trước

Học buổi tối mà có gọi là chính qui ah. Điều này nên xem lại nhé.

phamdinhbang
Trả lời 13 năm trước

Trường nào cũng tốt,quan trọng là mình có chịu học hay ko thôi bạn ạ