Sự chờ đợi có phải là mù quáng khi 2 trái tim luôn hướng về nhau?

Minh và anh ấy yêu nhau được 6 tháng, một chuyện tình tưởng như không thể có gì thay đổi. Minh 23 tuổi, anh hơn mình 5 tuổi, cả hai đều là mối tình đầu (mình tin điều đó). Anh là SV đại học năm cuối, 1 tháng nữa ra trường, mình cũng vừa học vừa làm nên không có nhiều thời gian bên nhau. Tuần gặp và đi chơi 1 - 2 lần, có lẽ vì vậy mà cả 2 không hiểu nhau nhiều, chỉ biết rằng ty chúng mình giành cho nhau là chân thành. Là SV anh mặc cảm vì thiếu thốn vật chất, nhiều lúc muốn rủ mình đi chơi hay mua đồ a cũng ngại dù mình chưa bao giờ bận tâm hay đòi hỏi gì ở anh. Đang ôn thi và chuẩn bị ra trường, a đã quyết định rời xa mình, anh nói anh không thể mang lại hạnh phúc cho mình, khuyên mình hãy quên anh di. Nói ra điều đó anh rất đau lòng, vì mình biết anh còn yêu mình.Gia đình khuyên mình nên quên anh ấy nhưng cũng rất tôn trọng quyết định của con cái. Các bạn ah! có phải con trai khi sự nghiệp chưa ổn định, chỉ với 2 bàn tay trắng họ rất tự ti thậm chí sẵn sàng hy sinh cả tình yêu của mình? A không yêu cầu mình đợi anh, chỉ mong mình luôn sống tốt. 1 tuần trôi qua...anh nhắn rằng "a không quên được em". Mình luôn tin anh ấy ngay cả khi 1 tuần rồi anh lại ko nhắn tin (với lí do: anh lo ôn thi TN)...có phải mình đang mù quáng trong tình yêu? Mình có nên đợi anh ấy thi tốt nghiệp, ra trường, rồi lo xin việc? (tại sao anh không thể kết hợp tất cả giống như bao người) Be_Map dang rất mong nhận được sự chia sẻ...Thank
Nguyen Ha
Trả lời 15 năm trước
ồ,hoan cảnh của bạn thật giống của tôi.Tôi cũng đã từng có 1 tình cảm đẹp nhưng lai phải chia tay dù lòng ko ai muốn.CHỉ vì a ay sơ mình khổ khi a ay chưa có cái gi trong tay và phải đi biệt phái o nơi xa.Tôi đã đau khổ rât nhiều,khóc cug nhiều nhug cug ko thay đổi đc ji ca. Tôi nghi bạn ko phải mù quáng trog ty ma chỉ vi ban vân còn yêu a ay,vẫn nhớ a ay thât nhiều.Bạn cũng nên hiểu sư măc cam cua ng con trai khi chưa có sư nghiêp ji trog tay.Lo cho ban thân a ay còn khó,làm sao a ay du sư tu tin de dem lai hp cho bạn,nhug tôi nghi a ay cug nghi cho ban nhiều nen mới làm như vây. Nếu còn yêu a ấy,ban hãy kiên nhẫn đợi a ay thi tốt nghiệp xong,ra trường,và 1 thời gian a ay có việc làm rồi xem moi chuyện ra sao mới quyêt định.Tôi nghi bạn còn yêu a ây thi ban có đủ lòng để chờ đợi ty của mình phải ko? CHuc ban hp.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! khi yêu ai cũng mong muốn yêu và được yêu, luôn hi vọng vào những điều không thể xảy ra, hãy học cách kìm nén tình cảm của mình và sống tốt với những gì mình đang có và hướng tới những cái tốt đẹp hơn. Đừng sống mãi với những gì không thuộc về mình. Chúc bạn luôn hạnh phúc! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]