Cho mình hỏi khi phải chia tay một người con gái mình phải làm gì để cả hai không phải đau khổ!!!

minh biet minh con rat yeu co ay nhung vi cong viec cua minh la rat ban ron khong tyhe thu sep hop ly hon, de co thoi gian di choi cung nguoi ay! co ay rat buon nhieu khi con khoc loc mot minh!!!!!!!toi mun dừng lai de ca hai khong phai dau kho!!!! toi biet lam sao day cac ban oi!!!!![):D(][:-/][:x] tai sao phai sinh ra tinh yeu! DE GIO DAY TOI PHAI..... CAM ON CAC BAN DA CHO TOI CAU TRA LOI!!!!!!!!!!!!`
pham huy huy
Trả lời 15 năm trước
vậy bạn có thể đem lại hạnh phúc cho một cô gái nào đó không?khi bạn không bận rộn nữa,hay khi người con gái đó thông cảm cho hoàn cảnh của bạn?nếu cô ấy còn yêu bạn thì 2 bạn nên trao đổi với nhau về vấn đề này.cô ta buồn khi bạn không bên cạnh người ta,nhưng cô ta sẽ đau khổ khi chia tay người cô ta còn yêu chúc vui
nguyengiang
Trả lời 15 năm trước
Bạn a, trước khi đưa ra một quyết định bạn hãy suy nghĩ thật kĩ và Bạn hãy 1 lần đặt địa vị mình vào vị trí của người khác khi đó bạn sẽ hiểu rõ hơn vì sao Bạn gái của Bạn phải buồn nhiều về mình như vậy và theo mình tốt nhất 2 bạn hãy nói chuyện với nhau thật thoải mái để tìm ra câu trả lời và hướng đi cho mình. Mình mong bạn sẽ có quyết định đúng đắn...Chúc bạn Hạnh phúc.
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
-Nếu chưa sâu kim, luồn chỉ thì chả có gì để nói, hợp tan là thường tình -Nếu chén rồi thì không nên chén nữa trong vòng 3 tháng, sau đó đưa đi đây đó như người bạn ban đầu, không có tơ hào thèm muốn, tỏ ra ăn năn hối hận và đền bù xứng đáng là xong, giá thị trường giờ 500 là đi bao, không đi bao là 1 triệu mà còn lo vì sợ sida, ông không phải lo thì cứ thế mà quy đổi ra vàng là xong, ít thì làm cái xe SH, dylan,quần bò, áo phông, túi xách, đồ lót, mỹ phẩm, đã nhiều lần rồi thì làm cái ô tô rồi lặng lẽ tam biệt,nhớ khi làm đăng ký là tên ngừoi ta và phải khéo léo, đừng để họ tự ái, về tình cảm phải coi như em gái thực sư, thích gì? chiều đó ! (trừ xâu kim) vẫn là truyền thống thôi, vàng thử đàn bà, đàn bà thử đàn ông, tôi nghĩ họ sẽ ok thôi. Nếu ông ăn quỵt bùng chạc bằng ngôn từ sảo trá rồi biến luôn thì không những em nó đau khổ mà còn thêm hằn thù thương tổn, mất tiền trong tình là không mất gì, làm như thế đi. Râu vẩy