Người yêu hay vay tiền là sao?

Người yêu của tôi rất thường xuyên hỏi mượn tiền tôi, nói là mượn cũng nhưng chẳng bao giờ trả cả. Tôi không phải là người có nhiều tiền, và cũng chưa bao giờ nói chuyện mượn tiền nong của anh ấy vì hiện tại chúng tôi chưa chính thức là gì của nhau cả. Tôi thấy chính anh ấy không lo được cho bản thân anh thì biết bao giờ lo được cho tôi. Tôi ko phải là người đặt vấn đề tiền bạc là quan trọng nhất nhưng tôi rất thất vọng. Tình trạng này xảy ra cũng khá thường xuyên, nhiều lúc tôi cứ phải lờ đi, tôi thấy anh ấy ko có lòng tự trọng. Tôi làm như vậy có đúng ko? Tôi phải nói gì với anh ấy và tôi phải làm gì bây giờ? Tôi cảm thấy rất buồn. Các bạn cho tôi lời khuyên với??
Phạm Hồng Oanh
Trả lời 15 năm trước
Còn nghi ngờ gì nữa người ấy lừa tiền bạn đó.Vứt hắn ta đi.....dừng buồn vì loại người đó nữa bạn. Hãy cười lên rồi chuyện gì cũng qua hết, xung quanh ta còn nhiều việc mà bạn chưa cảm nhận được biết đâu phía sau có người nào đó đang dõi mắt nhìn theo ban thì sao hãy nhìn lại phía sau đi bạn. Chúc may mắn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!