Mình đã làm người bạn gái mình mất lòng tin, giờ minh phải làm sao?

pham tuan
Trả lời 14 năm trước
Đánh mất lòng tin của một người vào mình thì thật khó để lấy lại được.Vì bạn không nói rõ nguyên do của vấn đề nên tôi không biết mức độ nghiêm trọng đến đâu.Khả năng thuyết phục cô ấy thay đổi còn tuỳ thuộc nhiều vào cách nhìn nhận của cô ấy về vấn đề mà bạn gây ra.Nếu đó là những lỗi mà bạn không cố ý thì bạn nên nói rõ cho cô ấy hiểu và chứng minh bàng những hành động về sau này. Bạn cũng nên nhờ những người quen của cả 2 người tác động thêm. Cuối cùng,quan trọng nhất vẫn là sự chân thành và thiện chí của bạn mới có thể chiếm được lòng tin của cô ấy.Chúc bạn thành công. [gallery]/4/qkx1254302753.jpg[/gallery]