2 đứa e gặp nhau e đã hỏi yêu cô ấy và cô ấy đồng ý.nhưng vì 1 lí do là cô ấy ko thể quên được người yêu cũ và cô ấy bỏ e.e rất yêu cô ấy.E fai lam ji

Em cần 1 ai đó nói cho em bjk em fải làm ji.
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên để cho cô ý thời gian , bạn cứ " đi bên cạnh " cô ý đi đã , ko cần phải nóng vội , mình tin sẽ có lúc cô ý nhìn lại và cảm thấy bạn mới là lựa chọn của cô ý chứ ko phải ny cũ của cô ý . Chúc bạn có hạnh phúc đúng với ý mình !!! [:D]
phung bao linh
Trả lời 15 năm trước
tui nghi ban nen ton trong quyet dinh co ay, co the khi nhan loi yeu ban co ay cho rang minh da quen hoac co the quen nguoi yeu. tuy nhien van de o day chinh la co ay da nhan ra co ay chi co hinh anh nguoi yeu trong trai tim minh. neu day chinh xac la ly do thi ban ko nen niu giu co ay lai, ban nên chuc co ay hanh phuc voi quyet dinh cua minh. neu day ko phai la ly do chinh de co ay roi xa ban thi ban van nen de co ay ra di vi du vi ly do nao di nua thi co ay van muon roi xa ban ma! co the nhung dieu nay noi thi de lam moi kho nhung ban hay nho rang "yeu la khi ban de nguoi ay duoc hanh phuc":c
phung bao linh
Trả lời 15 năm trước
tui nghi ban nen ton trong quyet dinh co ay, co the khi nhan loi yeu ban co ay cho rang minh da quen hoac co the quen nguoi yeu. tuy nhien van de o day chinh la co ay da nhan ra co ay chi co hinh anh nguoi yeu trong trai tim minh. neu day chinh xac la ly do thi ban ko nen niu giu co ay lai, ban nên chuc co ay hanh phuc voi quyet dinh cua minh. neu day ko phai la ly do chinh de co ay roi xa ban thi ban van nen de co ay ra di vi du vi ly do nao di nua thi co ay van muon roi xa ban ma! co the nhung dieu nay noi thi de lam moi kho nhung ban hay nho rang "yeu la khi ban de nguoi ay duoc hanh phuc":c[;)]
Pham Huy Hoang
Trả lời 15 năm trước
cai bong cua moi tjnh truoc la rat lon'. nhung caj bong cua moi tjnh dau` con` lon hon nua~. khj yeu co ay ban nen bjet dieu do'. vjec ban can lam la dem lại cho co ay 1 cam gjac moi' la hoan toan chu ko nhu nhung j co ay da trai qua o cuoc tjnh truoc . hieu ko. minh hjeu chuyen nay rat ro~. minh biet nguoi yeu minh cung ko the quen dc moi tinh dau cua co ay'. do' la cái bong qua lon.nhung minh ko ep co ay phai quen vi minh biet co ay yeu minh nhieu hon nguoi do'. vjec ban can lam la ngoi lại 1 minh suy nghi xem minh da lam saj j. hoac co the qua 1 so nguoi ban cua co ay ban quen hoi xem li do cua co ay'. co the co ay co dieu kho noi'.thoi gian se la lieu thuoc tot nhat ban ak.neu co ay con yeu ban co ay se nho' den ban. nhu minh thoi. bon minh chia tay nhau. minh mat tick hoan toan truoc mat co ay' ko nhan tin ko goi dien ko gap. con gái ại ma chang lo. ngay nao co ay cung nt goj de bjet mjnh van bjnh an nhung mjnh ko them` nghe ko nt laj.nhung co 2 tru0ng hop ban can` nghj den. 1 th0j gjan se lam cho co ay yeu ban nhjeu hon co ay se nghj lại nhung ki niem dep va mu0n quay lai. 2 th0j gjan co the xoa' nhoa` hjnh anh ban tr0ng mat co ay'. neu qua thuc co ay mu0n quen ban thj k0 ba0 h co ay tjm ban nua dau. yeu nhau du man ma sau sac den may nhung khj chja tay thj 80% deu nhu ngu0j xa la. ko quen bjet. hay de th0j gjan lam not cong vjec cua no'[:)]