Làm sao để quên một ai đó.

Lê Hoàng Định
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Ông Bà mình thường nói: "nhàn cư vi bất thiện". Bạn đang có chuyện buồn mà đang rãnh rang thì theo mình bạn nên tham gia nhiều phong trào, CLB, Hội nhóm công tác xã hội, tình nguyện hoặc chơi thể thao, đọc sách, đăng ký khóa học kiến thức về ẩm thực,... không còn thời gian rãnh bạn sẽ ít có thờpi gian trống để nhớ hay quên 1 người nào đó. Và bắt đều một cuộc sống mới với nhiều điều thú vị ở phía trước! Chúc bạn thành công.
thai duc xuan the
Trả lời 15 năm trước
có rất nhiều cách để bạn quên đi một điều gì đo nhưng tất cả các cách đó chỉ là tạm thời thôi, có thể bạn quên hôm nay nhưng ngày mai bạn sẽ nhớ.hoặc bạn quên đi một thời gian dài nhưng khi gặp lại những kĩ niêm thì bạn sẽ nhớ . vì vậy mình có một tuyệt chiêu muốn truyền lại cho bạn đó là hãy delete all memory của bạn đi hoặc là format nó đi. nói cách khác là bạn hãy làm cách nào đó miễn sao bạn ko còn nhớ ji nữa thì lúc đó bạn sẽ thành công 100%. Chúc bạn sớm thành chánh quả[:D]
Tran van khoa
Trả lời 15 năm trước
Lấy 1 ai đó để quên mọt người nào đó
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Cứ từ từ , thời gian sẽ chữa lành vết thương của bạn . Mình cũng đang phải học cách để quên 1 ai đó [:D]
buiphung
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! nói thiệt là mình cũng mói gặp một chuyện buồn như bạn vậy và mình cũng đang tìm cách quên đi người đó :dù đã xa nhau tới hơn 2 tháng rùi nhưng mình vẩn còn nhớ nhung người đó mình cũng chỉ bít chốn tránh mà thui Hãy đề thời gian làm bạn lãng quên đi cộc tình buồn đó .Bạn hãy tìm cho mình những cuộc tỉnh mới đễ bạn có thể dần quên đi ng2 đó nhưng mòa bạn đi tìm người bạn mới đưng lên lợi dụng người ta vì người bạn mới cũa bạn hok làm lên tội đâu bạn ạ chúc bạn thành công [:-*][:-P] hãy cười lên bạn nhè vì cuộc sống còn quá nhìu điều tốt đẹp đang đợi mình mà hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Nguyen Thi Thu Hà
Trả lời 15 năm trước
[:)]muốn quên là thật ra mình luôn nhớ,bởi thế bạn đừng cố gắng.Hãy để thời gian làm việc đó.
Chilavet
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ bạn sẽ chẳng thể quên được đâu.Có điều bạn sẽ nhớ như thế nào mà thui[:)].Theo mình, tham gia các hoạt động tập thể hoặc luôn tạo cho mình một việc gì đó để làm,để vận động,để suy nghĩ ...như thế bạn sẽ ít nghĩ đến họ hơn...dần dần hình ảnh của họ sẽ mờ phai trong tâm trí bạn thui[:)][):D(]
Chien
Trả lời 15 năm trước
chúng ta k thể quên 1 ai đó, chỉ có thể "bớt đau" hơn mà thôi. Hãy cố nhớ người đó thật nhiều & rồi thời gian sẽ làm nốt phần việc còn lại
Nguyễn Thị Ngân Hà
Trả lời 15 năm trước
Nghe nói thời gian để quên 1 ai đó bằng thời gian mà người đó ở bên mình, ko biết có đung ko nữa ? hiiiiiiii. mà có câu này cũng hay nè :" Ta biết rằng CỐ QUÊN là sẽ nhờ, nên dặn lòng CỐ NHỚ để mà quên" CHÚC MAY MẮN ![:D]
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ngan_ha[/b] Nghe nói thời gian để quên 1 ai đó bằng thời gian mà người đó ở bên mình, ko biết có đung ko nữa ? hiiiiiiii. mà có câu này cũng hay nè :" Ta biết rằng CỐ QUÊN là sẽ nhờ, nên dặn lòng CỐ NHỚ để mà quên" CHÚC MAY MẮN ![:D][/quote] Xúi dại sao ??? Đúng là cố quên thì sẽ nhớ rồi nhưng cố nhớ để mà quên là chết lên thiên đàng bị đuổi xuống đó à nghe . Nói chung là nếu không tự nhiên quên đc ta nên tập chung làm 1 cái j` đó để mà quên . Như cậu j` đó đã nói : Nhàn vi cư bất thiện - Cứ ngồi 1 chỗ mà nhớ nhớ với thương thương thì ... mãn kiếp vẫn ko quên . Nếu muốn ngồi 1 chỗ mà quên đc thì học nhà Phật đi : Ngồi thiền (trong đầu ko nghĩ j` hết) Dù sao đó cũng là những lời thật lòng đó . Chúc luôn vui nha