Tôi phải làm sao với tình yêu của tôi bây giờ?

toi co 1 ng yeu.chung toi quen nhau tinh co lam,toi quen co ay qua dt va chung toi quen nhau va yeu nhau.va vao` ngay toi dua co ay di choi ve, chang may toi bi nga xe va bi gay chan[:,)], toi phai lam vien va co ay luon o ben toi.khi toi binh phuc han va thi toi biet co ay da co ng yeu moi,nhung co ay ko muon chia tay voi toi.co ay yeu toi nhung van chap nhan loi yeu cua ng khac.co ay luon dau toi de di choi voi ng do.toi biet va toi cung ko noi j ca?toi van chap nhan nhu vay.vi toi rat yeu co ay.chung toi co nhung khoang thoi gian o ben nhau rat vui ve va hap phuc,co le ca? doi toi cung ko quen dc ki niem do.va rui toi quet dinh chia tay voi co ay,toi da tao ra su hieu lam de co ay ghet toi va ko nho toi toi nua.co le gio nay co ay rat khinh bi toi vi toi da lam cho 2 ng ho de cai nhau.chi con cach do co ay moi ghet toi va xa toi duoc,toi ko biet len vui hay buon da.vi toi biet rang co ay ko yeu ng do that long.chi vi nhieu ly do len co ay moi phai chap nhan loi yeu cua nguoi do.that su toi rat nho co ay.toi phai lam sao bay gio ha cac ban.cac ban gup minh voi. neu ai doc va thong cam cho minh thi gui tin nhan va nich chat cua minh nhe tra_vinhphuc_vy . nich cua minh do[:(]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Đọc xong cái này , ko khéo hỏng cả mắt + đau đầu vì phải dịch [:(]
tran thanh binh
Trả lời 13 năm trước

njeu nhu ban cam thay co ay rat dau kho voi nhung gj ban da gay ra cho co ay va ban cam thay co ay rat yeu mjnh ban oi mjnh khuyen ban 1 djeu hay lam theo trạ tjm cua mjnh dj yẹm co ay dj va 2 nguoi hay noi ra het nhung gj ma tu lau co gjau trong long mjnh de~ cho 2 nguoi hjeu nhau hon co the co ay rat la han ban nhung co ay han ban bao nhjeu thj ju ban bay nhjeu do ban a` hay dj tim co ay dj nhe gjaj thjch cho co ay hjeu ...!va sjn loi co ay ko co gj la ko the hay can dam len ban nhe hay de anh yeu em lan nua