Các bạn ơi! Làm thế nào để biết bạn trai mình đã có người yêu hay chưa?

cac ban oi giup minh voi.Minh quen mot nguoi ban hon minh 5 tuoi va minh co cam tinh voi anh ay.Hoi minh moi quen anh ay thi anh ay nhan tin cho minh rat deu dan sau moi ngay di lam ve thi anh ay lai nhan tin tam su cung minh ve mot ngay lma viec cua anh ay nhung dao nay thi chi thinh thoang thoi..Minh biet la cong viec cua anh ay rat ban minh ko trach anh ay nhung mo gan day minh nghe 1 nguoi bam cua minh no la anh ay da co nguoi yeu.Cac ban bao minh len lam gi.Lieu anh ay co phai la mot nguoi bat ca 2 tay ko.Anh ay da co nguoi yeu roi ma lai noi voi minh la nho minh.Cac ban hay cho minh loi khuyen nhe.Hien minh dang rat buon.Cam on cac ban nhieu nha.Chuc moi nguoi le giang sinh vui ve va hanh phuc ben nguoi minh yeu nhe.
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Hix , đề nghị ban viết có tiếng Việt , ko thì đọc xong dống này , nhiều người ngất mất [:D]
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi !!! - Anh ta chưa tỏ tình với bạn thì anh ta có thể nhớ ai là tùy anh ta mà bạn chẳng thể can dự được - Anh ta chưa tỏ tình với bạn thì bạn không thể nói anh ta bắt cá 2 tay *** Thế nhưng .... Người ta nói : Yêu thì phải tìm hiểu mới yêu chứ đúng không ??? Nếu bạn chưa biết anh ta ra sao thì chưa thể tin tưởng được đúng không ??? Lời khuyên cho tất cả : Hãy tìm hiểu rồi mới yêu , đừng yêu rồi mới tìm hiểu "Tìm hiểu ở đây là tìm hiểu về tính cách , cuộc sống ... chứ không được nhầm lẫn là tìm hiểu chuyện kia đâu nhé . Bây giờ giới trẻ cứ tìm hiểu chuyện kia rồi ... chẳng đến đâu." *** Mọi chuyện chưa có j` để bạn phải buồn cả . Chúc bạn hạnh phúc