Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Em yêu một người mà chỉ biết người đó qua mạng. Liệu đó có phải là tình yêu chân thành và đáng tin tưởng không?

chongchong_gio10/12/2008 - 09:07

Lượt xem 959

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

ocvang

25/06/2009 - 22:32
co nhiều kết quả tốt đẹp chứ nếu hai người thật sự hiêu nhau và yêu nhau.nói thật nhé mình và ông xã mình quen nhau qua mạng đó.lúc quen nhau ông ấy đang ở Hàn Quốc.bọn mình đã gọi ông xã ,bà xã được nửa năm rồi đo.
co nhiều kết quả tốt đẹp chứ nếu hai người thật sự hiêu nhau và yêu nhau.nói thật nhé mình và ông xã mình quen nhau qua mạng đó.lúc quen nhau ông ấy đang ở Hàn Quốc.bọn mình đã gọi ông xã ,bà xã được nửa năm rồi đo.

forever_and_one

10/12/2008 - 09:10
Quen và yêu nhau qua mạng đã trở nên phổ biến khi lĩnh vực công nghệ thông tin thế giới đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, chỉ giao tiếp qua mạng không thể thay thế việc gặp gỡ và ở bên người mình mến. Với một số cặp có kết quả tốt sau khi gặp gỡ và yêu nhau qua mạng nhưng cũng có nhiều trường hợp không có kết quả và làm tổn thương một hoặc cả hai người. Qua mạng người ta rất dễ không thành thật và rất khó để thấy được những mặt tốt của một ai đó vì bạn không thể sử...
Quen và yêu nhau qua mạng đã trở nên phổ biến khi lĩnh vực công nghệ thông tin thế giới đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, chỉ giao tiếp qua mạng không thể thay thế việc gặp gỡ và ở bên người mình mến. Với một số cặp có kết quả tốt sau khi gặp gỡ và yêu nhau qua mạng nhưng cũng có nhiều trường hợp không có kết quả và làm tổn thương một hoặc cả hai người. Qua mạng người ta rất dễ không thành thật và rất khó để thấy được những mặt tốt của một ai đó vì bạn không thể sử dụng được tất cả các giác quan của mình (nhìn, nghe, chạm, ngửi) để đánh giá về người đó. Tôt hơn hết bạn nên cận thận khi nói chuyện với một người trên mạng bởi vì bạn không thể thật sự hiểu được người đó chỉ qua nói chuyện trên mạng và Email. Và rồi bạn cũng sẽ cần phải gặp người đó nhưng nếu bạn gặp họ thì nên tránh những nơi vắng vẻ chỉ có hai người mà nên hẹn gặp ở những nơi công cộng và để cho gia đình, bạn bè biết là bạn đi đâu và đi làm gì.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn