Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

20/11 này bạn muốn nói gì với “những người lái đò” đã giúp mình sang sông?

Dang Anhs05/11/2017 - 16:26

Lượt xem 227

20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Trong mỗi chúng ta ai ai cũng có những tình cảm quý trọng dành cho thầy cô giáo của mình. Để giúp bạn thể hiện tình cảm với những người thầy, người cô giáo của mình vào ngày 20/11 sắp tới. Vatgia.com gợi ý cho bạn 10 lời tri ân thầy cô để gửi đến những người đã giúp mình cập bến sang sông nhé!

Thầy cô - những người cha, người mẹ hiền thứ 2

Người lái đó ấy ngày ngày vẫn đưa khách sang sông. Cho con nét đẹp trí minh cùng người. Cảm ơn Thầy cô đã chắp cánh cho con, giúp con sải dài bay đi khắp mọi phương trời này. Thầy cô như dòng suối mát lành bước qua cuộc đời con giúp con có những ký ức trong trẻo và tươi vui giữa cuộc đời nhỏ bé này.

Trường học là ngôi nhà thứ 2...

Trường học là ngôi nhà thứ 2, ở nơi đó có người mẹ hiền dỗ dành con mỗi khi con khóc, dìu con đứng lên sau mỗi lần con vấp ngã. Người mẹ ấy mở ra cho con về một thế giới tràn ngập màu sắc yêu thương, lòng nhân ái. Người mẹ hiền ấy chính là người đã giúp con cập bến sang bên kia sông. Xin tri ân những điều tốt đẹp nhất trên cuộc đời này. Cảm ơn mẹ đã cho con tình thương bao dung ấy.

Cánh chim nhiệt huyết thầy cô đã mang cho em

Trên đường đời đầy sóng gió này đã cho em được gặp những người lái đò thật sự tâm huyết. Có thể trong hàng nghìn người lữ khách sang sông ấy thầy không nhớ em. Nhưng hình ảnh về thầy – người thầy có nụ cười tươi trẻ, mái tóc thời gian bạc trắng đôi phần luôn luôn trong kí ức của em về những kỷ niệm xưa cũ. Em sẽ mang theo cánh chim nhiệt huyết mà thầy đã truyền cho bao thế hệ học trò chúng em là hành trang vững bước trên đường đời này.

Người cha, người mẹ vĩ đại như biển khơi

Thầy là người cha nâng bước cho con từng bước một. Thầy là đốm lửa nhen nhóm cho con về tình yêu quê hương đất nước tươi đẹp. Xin cảm ơn những điều thầy đã mang đến cho chúng em. Chúng em sẽ ghi nhớ về thầy và chúc thầy có nhiều sức khỏe, thành công trên con đường giảng dạy của mình, ươm mầm xanh những thế hệ tương lai của đất nước.

Ký ức về Thầy cô sẽ đẹp và mãi theo chúng em

Ơn thầy có lẽ suốt đời này con không bao giờ có thể quên. Hàng ngàn lần thầy đứng bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi suy nghĩ cho bao thế hệ học trò chúng em. Để rồi vào một ngày xa kia chúng em khôn lớn mới nhớ về những cái suy nghĩ, suy tư ấy. Đó là làm sao những người con của thầy dù bay muôn phương vẫn giữ được nét lạc quan trong cuộc sống về cái thuở đã xa. Dù có đi hết phương trời này những bài học thầy dạy sẽ mãi còn đó, chấp cánh cho con diều mơ ước kia bay cao và xa hơn nữa.

Con đò ấy ngày ngày vẫn cập bến bao thế hệ sang sông

Thầy cô – hai chữ thật tình cảm và gần gũi. Để rồi năm tháng qua đi những tình cảm thiêng liêng ấy sẽ mãi khắc sâu trong kí ức, tâm hồn chúng ta. Trân trọng và biết ơn.

Tri thức về ngày xưa sẽ mãi theo em suốt cuộc đời này

Có thể em không phải là một đứa học trò xuất sắc, có thể em không thành công như những gì thầy mong đợi nhưng em sẽ cố gắng hoàn thành giấc mơ ngày xưa em đã mơ. Ngày sau hay ngày sau nữa, người mãi là tấm gương sáng để em noi theo. Giúp em bay tới những phương trời xa hơn.

Cảm ơn thầy vì tất cả!

Tri thức ấy chấp cánh cho em bay tới những phương trời mới

Hàng đêm có một người vẫn miệt mài xem những trang giáo án. Hàng ngày có một người đến lớp luôn mở cánh cửa về một chân trời tri thức mới. Nơi ấy có niềm tin, niềm hi vọng và cả tình yêu thương con người nữa. Người vẫn lặng lẽ truyền tri thức to lớn ấy cho chúng em. Đó là người cha, người mẹ hiền thứ 2 dưới mái nhà chung thứ 2 của chúng em. Thầy cô – hai chữ thân thương và giản dị biết nhường nào!

Con cảm ơn người nhiều lắm!

Thầy cô vẫn ở đó, vẫn mãi theo dõi mỗi việc chúng em xây ước mơ

Thầy đến khi em mới bước chập chững những bước đi đầu tiên, thầy dạy cho chúng em về tình bạn, tình người... Thầy ra đi khi em chạm đến đỉnh vinh quang. Dù em có là ai, là người như thế nào đi chăng nữa, em vẫn mãi là người học trò hồn nhiên ngày xưa của thầy, bởi thầy là thầy, là người đã mang ánh sáng hi vọng vun đắp trong cuộc đời em.

Cảm ơn thầy vì tất cả.

Cảm ơn về tất cả

Xin cảm ơn Thầy cô – đã giúp em bay tới những miền đất mới. Dù đi bốn phương trời em vẫn muốn nói với thầy cô một điều: Em cảm ơn Thầy cô rất nhiều! Chúng em sẽ luôn nỗ lực và cố gắng về những gì Thầy cô mong đợi ở chúng em. Xin gửi ngàn đóa hoa tươi thắm nhân ngày 20 tháng 11 đến với tất cả những Thầy, người Cô vẫn miệt mài bên trang giáo án.

Cảm ơn người lái đò năm xưa đã giúp chúng em cập bến an toàn. Mỉm cười và chào đón những điều tốt đẹp đang ở phía trước.

Như vậy vatgia.com đã giúp bạn thể hiện tình cảm 20/11 dành cho những người thầy, người cô của mình rồi đó! Hãy mua những tấm thiệp nhỏ nhắn và gửi những tình cảm thân thương ấy đến với những người Thầy, người Cô đã giúp mình cập bến sang sông nhé! Để giúp bạn có những tấm thiệp trang trọng – nơi lưu giữ tình cảm biết ơn gửi đến Thầy cô của mình. Vatgia.com mời bạn tham khảo link sau giúp bạn có những tấm thiệp tràn ngập tình yêu thương về tình thầy trò:

https://www.vatgia.com/1102/6545326/thi%E1%BB%87p-gi%E1%BA%A5y-xo%E1%BA%AFn-15x15cm-m%E1%BB%ABng-ng%C3%A0y-nh%C3%A0-gi%C3%A1o-vi%E1%BB%87t-nam-20-11.html

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn