Tôi chưa có người iu! Tôi phải làm gì để Noel này ko cô đơn, buồn tủi?

tư vấn giúp mình với, mình đang cô đơn giữa thành phố đông đúc này
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
Chả lẽ hàng triệu nam nữ chưa có người yêu cũng cô đơn sao? Chẳng lẽ trên đời chỉ có người yêu là nhân vật làm mình hết cô đơn sao? Nghĩ lại đi! Còn cha mẹ, anh chị em, bạn bè... để làm gì? Đừng cực đoan như vậy nha! Chúc vui với nhiều nguồn vui thời nay lắm!
Trả lời 15 năm trước
hix! bạn đừng buồn vì cô đơn vi cô đơn cũng có cái hay của nó đó,cứ vô tư song vui vẻ với bạn bè hổng phải lo nghĩ gì hết[;;)] k tin bạn thử hỏi những người thất tình mà xem[;)]
le son hieu
Trả lời 15 năm trước
[:D]bạn là nam hay nữ?nếu là nam thì mình giới thịu cho vài cô làm quen nha.nếu là nữ thì.... hì hì minh là nam cũng đang cô đơn nè thữ làm quen đi hen.[;;)] yahoo mình: caudandiepmanhieu thữ liên lạc nhé