Nên làm gì khi bạn trai 2 ngày không nhắn tin hay điện thoại cho người yêu nhỉ?

em va anh ay wen nhau tren mang!nhung luc em cam thay tin tuong nhung ji anh ay noi va nguoc lai lam!vay em nen lam sao!day la tinh yeu dau tien cua em!em kho hieu lam!khi yeu ko biet nen noi ji cho nguoi ay va ca doi ben vua` long va hop y nhau nua!anh chi co kinh nghiem hay bi quyet ji khi yeu chia se cho em voi!
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy điện thoại hỏi thăm anh ấy coi vừa biết được tai sao anh ấy không liên lạc với bạn, biết đâu anh ấy bi ốm hay bi sao đó thi sao lúc đó người ta sẽ càng cảm động hơn khi thấy bạn quan tâm đến họ chúc bạn vui vẻ
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất là bạn nên tim hiểu xem vi sao.chú ko nên suy nghi linh tinh nhu vậy tinh yêu sẽ ko vưng bền đâu[;;)]
lan
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên tìm hiểu lý do tai sao?có thể là a ấy bận thật sự vì công việc hay có chuyên j đó mà k thể có tjan nt cho bạn,hoặc là a ấy chỉ coi bạn là người qua đg thôi.Bạn nên xem xét cẩn thận,tránh hiểu lầm đáng tiếc và có quyết định sáng suốt

Nguyễn Thị Phương Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến, tình yêu online không có gì sai nhưng cũng không đảm bảo, bạn nên tìm hiểu kĩ về con người mà bạn đang wen online đó. Có rất nhiều người đã bị lừa vì những lời ngon ngọt trên mạng không cơ sở, biết đâu chỉ mình bạn đợi chờ mòn mỏi còn người ta đang vui vẻ bên người khác. Hãy sáng suốt và thực tế nhé! Chúc bạn vui và tìm được đúng 1 nửa của mình!