Liệu cô ấy có yêu em không?

Em và cô ấy đã quen nhau từ khá lâu rồi và em đã có tình cảm với người đó còn về người đó em ko biết có tình cảm với em ko .Bạn của người đó nói với em là cô ấy cũng có tình cảm với em nhưng mà một hôm em quyết định nói với cô ấy về tình cảm của em với cô ấy và thế là cô ấy giận em . Em ko hiểu vì đâu mà cô ấy lại như vậy, thế là cô ấy cứ tránh mặt em nhất định ko gặp . Em muốn chương trình cho em một lời khuyên . Em nên làm gì bây giờ để chúng em lại vui vẻ như trước đây? Em xin cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ bạn gái ấy có tình cảm với em đấy, nhưng em vội vàng quá . Các cụ xưa chả bảo " Lửa gần rơm lâu dần cũng bén " là gì. Tình cảm của bạn ấy có phải là tình yêu không thì chưa biết. Trong chuyện này, có thể em hiểu lầm tình cảm của bạn ấy dành cho em. Có thể bạn ấy chỉ muốn làm bạn em thôi chứ chưa yêu em. Khi em thổ lộ với bạn ấy, có thể bạn ấy bất ngờ với tình cảm của em và cảm thấy bị hiểu lầm. Do vậy, bạn ấy giữ khoảng cách với em để tránh hiểu lầm tình cảm của bạn ấy dành cho em. Khi nào có dịp gặp mặt, em có thể xin lỗi bạn ấy, và nói chuyện với bạn ấy như bình thường như là chưa có chuyện gì xảy ra. Nếu em có chút khiếu hài hước thì có thể giả vờ như em trêu bạn ấy. Em có thể làm cho bạn ấy yên tâm là em không có tình cảm với bạn ấy và muốn làm bạn thực sự. Chị nghĩ có lẽ không có cô gái nào lại từ chối một tình bạn chân thành đâu.