Hai người cùng họ có đến được với nhau ko???

hai chúng tôi iu nhau . hai bên ko có ji ngăn cản chỉ trừ việc hai chúng tôi cùng họ( KO CÓ QUAN HỆ HỌ HÀNG J HẾT,một người hà tĩnh , một người quảng nam). thế là mẹ cô ấy khuyên cô ấy nên quên tôi di. như vây có vô lý quá ko ??? bà con cho tôi ý kiến với .chúng tôi ko muốn phải chia tay
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nói rõ là 2 bạn có cùng họ tên hay cùng họ hàng nên mình cũng không thể trả lời chính xác cho bạn biết được mình sẽ nói cho bạn nhưng gì mình hiểu nhé, bạn nói rõ hơn mình có thể giúp cho bạn được Nếu như hai người có cùng họ trong tên gọi mà không liên quan gì đến vấn đề họ hàng thì chắc chắn có thể (pháp luật không ngăn cấm điều này ^^) lúc đó 2 bạn nên thuyết phục gia đình . như cùng họ hàng thì không thể lấy nhau trong phạm vi 3 đời trở lại vì lý do sinh lý của con người, những người cùng họ hàng lấy nhau trong phạm vi 3 đời thường sinh ra những đứa con bệnh tật và có thể không phát triển một cách bình thường. nếu như có họ hàng trong phạm vi ba đời thì cũng không thể kết hôn theo luật hôn nhân gia đình bất chấp tình yêu giữa hai người.
nguyentanchinh
Trả lời 15 năm trước
[:((][:((] mình cũng như bạn buồn lám bạn ơi , mình và người ấy yêu nhau hơn 4 năm nhung đến cách đây hơn 1 tháng phía nội của người con gái ấy nói 2 đứa mình cùng họ ( cùng họ nhưng có bà con gì đâu ) thế là người con gái ấy tìm cách chia tay làm cho mình buồn , chẳng lẽ vì thủ tục ngày xưa mình phải mâtf ngươi ây . mình đau lòng lăm bạn ơi. bạn muốn tâm sự mình thì liên hệ số điện thoại 0982948247
Cẩm Hồng
Trả lời 5 năm trước

mh cũng v mh họ tô ng iu mh kug họ tô!quen hơn 1 năm r mặc dù từ nhỏ đã dc dạy ko dc iu ng họ tô nhưng lỡ thương mất mh ko dám nói vs gd vì biết mh sẽ bị cấm cản!giờ mh kug ko pik pai dấu đến khi nào nua!mh là 1 ng con có hiếu nhưng bên hiếu 1 bên là tc mh thật sự rất pun

Hào Lê
Trả lời 6 năm trước
Bạn smile1 ơi mình với cô ấy cùng họ trong tên gọi nhưng ko có họ hàng j với nhau thì có cưới nhau đc ko ạ
Văn Tiến Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mik với bạn ấy iu nhau đc khoản hơn 3 năm rồi nhưng mà bạn ấy là theo bên dòng họ bà nội thì hai bên bảo là ko cưới và iu nhau đc nhưng mik ko tin mik lên đây để hỏi c bạn có ai giải đáp ko

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Nếu xác định cho cưới thì họ đã ko nói thế nhé. Đã nói vật thì chắc chắn là ko cho cưới rồi. Trừ khi 2 bạn vẫn muốn đến với nhau thì cố gắng thuyết phục gia đình anh kia thôi nhé