Chỉ cho mình cách tỏ tình dễ và hiệu quả nhất?

Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Quan trọng là người con gái đó là người như thế nào, thích gì và ghét gì! Bạn nên tìm hiểu xem thật cẩn thận hãy đưa ra quyết định! Ngay cả tình cảm của người ta cũng thế => nếu người ta có ý với bạn thì tỏ tình chỉ cần chú ý vào sự chân thành! Còn nếu họ chưa có ý hay tc với bạn nhiều lắm thì cần phải làm 1 quả thật sốc nhưng đừng có quá nói chung làm họ bất ngờ vào! VD: 1 trái tim nến, 1 bữa tối đơn giản dưới ánh nến hay chỉ đơn giản là 1 điều bất ngờ mà bạn chợt nghĩ ra trong đầu! Theo mình thì chắc bạn cũng đã có những dự định rồi chẳng qua bạn chưa tự tin vào bản thân mình lắm mà thôi! Bạn vào tupic này để tham khảo nhé: http://72.14.235.104/search?q=cache:JJMzzWAzFD8J:www.vatgia.com/hoidap/detail.php%3FiCat%3D4472%26iPro%3D2780+T%E1%BB%8F+t%C3%ACnh+th%C3%AC+l%C3%A0m+th%E1%BA%BF+n%C3%A0o&hl=vi&ct=clnk&cd=2&gl=vn Chúc may mắn và thành công!
bich ngoc
Trả lời 15 năm trước
Viết thư và kèm theo 1 bông hồng hoặc 1 chiếc nhẫn . Chúc bạn may mắn !