Lúc hôn người , hai tay các bạn sẽ để ở đâu . Trả lời thật lòng nhé

Đại Phan
Trả lời 9 năm trước
Ở vòng 1, vòng 2, vòng 3.
Phương Loan
Trả lời 9 năm trước
Để gần mũi mới hôn được mà bạn ,chứ bạn muốn để đâu đặng hôn vậy chỉ mình với ....
Nguyễn Thu Lan
Trả lời 9 năm trước

Khi hôn tay mình để nơi nao
Tùy thuộc mỗi người thích chỗ nào
Người thì là eo, là lưng đấy
Cũng có người, tay để đằng sau!

Hoang Thai
Trả lời 9 năm trước
Không lý nào có thể ''Khi hôn tay , bạn để đâu '' à? ''Để đâu'' là cái gì để ? Vì vậy tôi chắc chắn bạn hỏi ''Khi hôn , tay để ở vị trí nào ?'' Không biết mọi người như thế nào chứ riêng tôi thì ...tùy hứng à ! Có khi thì ôm eo , có khi thì ôm mặt ... Không nhất thiết là phải để vào đâu , bạn đừng bận tâm tới chuyện đó làm gì , vấn đề quan trọng là làm sao để có một nụ hôn '' tuyệt cú mèo '' thui !
Nguyễn Giang
Trả lời 9 năm trước

Khi hôn tay tui để ở túi sau, chổ cái bóp (ví) ấy.
Hồi mới quen, sợ mất bóp.
Quen nhau lâu rồi, . . rất hiểu ý, sau cái hôn là . . . đi shopping, nên kiểm tra xem có quên bóp hông . . hic hic

Tuấn Hùng
Trả lời 9 năm trước
Trả lời nghiêm túc : "Ở trong nụ hôn".
Hữu Công
Trả lời 9 năm trước
ai kêu để đâu ,...tui để đó( ngoan quá ...chời)
Nhi Phương
Trả lời 9 năm trước
Đăt tay ngừơi ây lên tay mình đưa lai gần môi hôn nhẹ lên mu bàn tay ngừơi ấy 0_o
MI Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Câu hỏi của bạn không có dấu chấm câu, nên có nhiều cách trả lời:
- Khi hôn tay, bạn để ở đâu ? Để môi vào mu bàn tay.
- Khi hôn tay bạn, để ở đâu ? Để môi lên tay bạn.
- Khi hôn, tay bạn để ở đâu ? Tay ôm lấy sau gáy người đó, hoặc hai tay ôm hai má người đó hoặc một tay choàng qua gáy, một tay choàng qua lưng ở tư thế ôm, chào

Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

Khi hôn tay....

Tui để môi tui lên tay người ấy.

He he..