Huhu........... cứu............... Người ấy cứ đem người yêu cũ ra để chọc tức mình?

làm sao khi người ấy luôn đem người yêu cũ ra để chọc tức mình?người ta thường đem hình người yêu cũ cho mình xem, rồi còn những đoạn chat của hai người nữa chứ...mặc dù chia tay nhưng người ta và người yêu cũ lại học chung lớp.nhiều lúc mình nghĩ không biết người ta có thật lòng với mình không nữa. nhiều lúc mình buồn và giận lắm.muốn chia tay nhưng mình không thể.mình biết phải làm sao đây!?[:((][:((][:((]
phuong
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất là bạn đặt thẳng vấn đề với người ấy. trường hợp như bạn mình thấy còn khó chịu nữa là...[=((]
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
chac ban hay ghen nen ban trai hay lay nguoi iu cu ra doa nhung ban hay noi voi anh ta neu con lam the nua thi ban se ko iu anh ta nua dau de coi anh ta se lam sao
Hoang Anh
Trả lời 15 năm trước
BAN DUNG QUA GHEN VA DUNG TRE CON QUA. NEU BAN RAT CHUNG CHAC THI ANH TA THAT KHONG TON TRONG BAN.
tran nhu thanh
Trả lời 15 năm trước
khi na`o anh ta la`m the, tot nhat ban chi? can noi cau " the bay jo` la` yeu hay nghi? day" nhanh gon, hieu wa?[:D][:D][:D][:D]