Kết thúc 1 cuộc tình !!!

Cuối cùng thì cũng nói ra được ! chỉ 1 chữ " hết!" thế là xong tất cả tình cảm cũng đi theo chữ "hết".Người ta đã không còn đủ lòng kiên nhẫn để chịu đựng sự gàn dở của bản thân mình nữa! Vốn là đứa tính tình lúc nắng lúc mưa nên mình biết người ta nhịn mình đến tận ngày hôm nay đã là cố hết sức rùi.Người ta cũng hok cần phải yêu 1 đứa như mình sẽ chẳng có tương lai gì khi yêu 1 đứa như mình cả mình và hắn đâu thể đến với nhau! mình ở ngoài Hà Nội còn hắn trong tp Hồ Chí Minh đến vơi nhau ư? điều khó có thể sảy ra nên từ khi nói yêu người đó mình đã biết được ngày này cuối cùng sẽ đến ! Có lẽ kết cục này là tốt nhất cho cả hai người.Mình sẽ có thêm thời gian dành cho việc học nhiều hơn năm cuối cấp rùi thời gian học hok có nhiều nghĩ gì đến yêu? còn người ta thì mới lớp 10 vẫn còn nhiều thời gian vui vẻ hok phải lo toan tới việc thi cử. Người ta thiếu gì con gái vây quanh! bây giờ chỉ cần gật đầu là người ta đã có người yêu mới rồi còn cần gì đến mình nữa! mong rằng người ta được hạnh phúc bên người yêu mới, Mong sao mình đừng buồn nhiều nữa.Tại sao thế??? tại sao mình đã xác định rõ là từ bỏ rồi mà lúc nào trong đầu cũng nghĩ và người ta và câu nói "hết" câu nói cuối cùng mình nhận được?? tại sao thế...TT~TT Làm sao cho quên đi cuộc tình này 1 cách nhanh nhất??? làm sao để gạt được người đó ra khỏi đầu ? phải? làm sao đây???
bich ngoc
Trả lời 15 năm trước
ban oi quen mot nguoi thi dau phai de ,ban cang muon quen nguoi do thi ban lai cang nho nguoi do tai vi dau oc ban cu nghi toi nguoi ay thoi .Ban hay chu trong vao viec hoc ,di choi voi ban be nhieu hon va nghi rang nguoi ay dang hanh phuc .Thi ban se mau quen thoi.MA minh nghi nguoi ay cung muon ban vui ve va hanh phuc do.Chuc ban vuot qua thoi gian nay nha!