Qh như thế này thì có thai không ????????

e co qh với bgai e co dùg bao xong e rữa sạch  và dùng khăn lao khô đầu dương vật và qh tiep nhưng  e  không dùng bao nữa  sáp xuất tinh e lấy ra như vậy bgai e co thai không ạ???????

dao van phuong
Trả lời 10 năm trước

thế làm sao mà có thai đc

gfhfghgg
Trả lời 10 năm trước

Như vậy là bạn quan hệ xuất tinh ngoài rồi, cách này ko an toàn 100% đâu bạn nhé

bởi vì trong quá trình quan hệ, chất nhờn ở dương vật xuất tiết có thể kèm theo tinh trùng rơi rớt vào trong âm đạo trước khi bạn có cảm giác muốn phóng tinh, và cả trong lúc quan hệ tình dục nhiều khi hưng phấn quá khiến bạn không thể làm chủ, không rút dương vật ra ngoài kịp vẫn sẽ bị phóng tinh vào trong âm đạo.

  • Để biết chính xác bạn gái có thai hay không thì bạn nên đợi đến khi chậm kinh khoảng 10 ngày thì dùng que thử thai test nhanh sẽ có kết quả chính xác nhất.
  • Bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như dùng bao cao su, thuốc tránh thai…chứ không nên dùng biện pháp xuất tinh ngoài để tránh thai, vì việc xuất tinh ngoài khả năng bạn gái mang thai lên đến 50%.