Shop bán nấm linh chi việt nam tốt nhất

Tớ đang muốn mua nấm linh chi của HQ để biếu bố mẹ,...nhưng đang ko biết ở đâu có thể tin tưởng ở Việt Nam là xịn 100% hàn quốc thật để mua?

Phan Kim Thảo
Trả lời 10 năm trước

Mình ở Hà Nội, nhưng qua tìm hiểu về nấm linh chi để mua cho gia đình dùng, mình đã biết đến nấm linh chi của Trường ĐH Nông Lâm. Cơ sở này của các giảng viên trường ĐH Nông Lâm, nên khi đặt hàng mình đã không ngại chuyển khoản số tiền mua nấm, chỉ trong tuần là nhận được hàng, vì mua sản phẩm của Trường mình rất yên tâm sử dụng. Thanh toán cả hình thức nhận hàng giao tiền trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe.