Mình yêu nhau đi ღ Không cần ngày mai

♥ Điện thoại :

• Người THÍCH bạn: Sẽ gọi điện, nhắn tin... cho bạn để buôn chuyện thâu đêm suốt sáng...

• Người YÊU bạn: Nửa đêm thấy bạn online, sẽ gọi điện bắt bạn tắt máy lên giường đi ngủ ngay lập tức...

♥ Đi chơi :

• Người THÍCH bạn: Sẽ bảo bạn xin nghỉ hoặc trốn tiết để được đi chơi cùng với bạn...

• Người YÊU bạn: Sẽ âm thầm chịu đựng, miệng không ngừng nói việc học là quan trọng nhất, dù trong lòng lại rất muốn đi chơi...

♥ Đau ốm :

• Người THÍCH bạn: Người ấy sẽ kể chuyện vui khiến bạn đỡ buồn...

• Người YÊU bạn: Mắng cho bạn 1 trận vì tội không chú ý giữ gìn sức khỏe..mắng xong thì ngay lập tức đi mua thuốc và dỗ dành bạn ăn nghỉ cũng như uống thuốc đúng giờ...

♥ Việc làm :

• Người THÍCH bạn: Sẽ chỉ làm những việc mà bạn thấy vui...

• Người YÊU bạn: Thường xuyên nhắc nhở, góp ý kiến 1 cách thẳng thắn mà đôi lúc bạn cảm thấy khó chịu...

♥ Bạn bè khác giới :

• Người THÍCH bạn: Không quan tâm tình cảm của bạn với người khác giới như thế nào...

• Người YÊU bạn: Sẽ để ý đến mức độ thân thiết của bạn và người khác giới dù chỉ là nhỏ nhất...

♥ Và quan trọng :

• Người THÍCH bạn nói: I LIKE YOU...♥

• Người YÊU bạn sẽ nói: I LOVE YOU...♥

Lai Hoang Doanh
Trả lời 11 năm trước

Bài này ý nghĩa