Có lẽ ta không bao giờ nên trao trọn trái tim. Hãy giữ cho mình một phần dù rất nhỏ, để gượng dậy sau cuộc tình tan vỡ, cho tâm hồn một chỗ trú bình y

Anh, lại một lần nữa em gọi anh, vẫn giọng nói dịu dàng đó, nó làm em ko thể quên anh. 2 năm rồi em chờ đợi anh ( chưa kể những ngày lẻ ), bới em nghĩ sẽ có 1 ngày nào đó anh trở về bên em. Và anh đã trở về, em hạnh phúc lắm anh biết ko., nhưng hạnh phúc ấy quá ngắn ngủi. Em cứ ngỡ rằng anh đã thay đổi, và đúng là anh đã thay đổi, anh ko chỉ có mình em, anh còn có nhiểu ngưởi khác nữa. Em buồn nhưng ko dám để cho anh biết là em đang buồn, em cố gắng chịu đựng mọi đau khổ. Em đã nói với anh rằng dạo này em hay bị đau tim, anh bảo em đi khám. Nhưng em biết bệnh của em mà, vì anh mà em như thể, cử nghĩ đến anh thôi là em cảm thấy nhói đau, khó thở, và em muốn chấm dứt những đau đớn ây bằng sự ra đi, ra đi vĩnh viễn, em lại ko thể bởi trách nhiệm của em với rất nhiều người, đau đớn. Em nói với anh rằng sau này em sẽ ko để anh phải bận tâm vì em nữa, anh im lặng. Em lại thấy buồn hơn, em nói với anh rằng em đau đến muốn chết, anh nói em điên, uh em điên thật, vì anh mà em điên như thế đấy. Hẹn anh lần nào anh cũng lỡ hẹn, anh ko gọi cho em để thanh minh, anh cứ kệ cho em chết chìm trong những lý do em đưa ra để chứng minh rằng anh có việc quan trọng. Và lần này cũng vậy, em đang chờ anh, em chỉ muốn gặp anh, muốn biết những suy nghĩ của anh về chuyện của chúng mình, chỉ thế thôi rồi em sẽ ko làm phiền anh nữa. Nhưng anh ko tới... Có lẽ em đã quá ảo tưởng về 1 điều ko có thực, có lẽ em đã quá tự tin với tình yêu em dành cho anh mà quên mất rằng anh ko hề yêu em. Ko biết bao nhiêu lần rồi em tự bảo với mình hãy quên anh đi, nhưng chỉ cần anh gọi cho em thôi, là ý nghĩ đó trong em tan biến, em lại hy vọng, hy vọng vào 1 điều ko có thực. Em cũng chưa bao giờ nghĩ rằng anh lại có thể đối xử với em như vậy, có rất nhiều câu hỏi em muốn anh trả lời cho em, có nhiều chuyện em ko hiểu mà chỉ anh mới có thể trả lời em. Em quyết tâm bao nhiêu lần rồi nhưng em ko thể làm được, hình bóng anh chiếm trọn con tim em, càng nghĩ về anh em càng ko thể tập trung được vào bất cứ việc gì. Giờ anh đang làm em đau khổ, anh cũng biết điều đó. Anh có biết rằng vì yêu anh mà em đã thay đổi rất nhiều, nhưng anh sẽ ko hiểu hết được ý nghĩa của những điều đó bởi anh ko hể yêu em. Chờ đợi anh trong 2 năm chỉ để nhận ra anh ko hề yêu em, trong trái tim anh chưa hề có em. Tại sao lại như vậy hả anh, ko lẽ tất cả những gì mình có với nhau chỉ là lừa dối sao anh. Em ko muốn nghĩ như vậy nhưng những gì em nhìn thấy lại chứng minh như vậy. Điều đó làm cho em đau đớn hơn, em ghét anh, như vậy càng làm cho em đau khổ hơn. Nếu anh yêu ai đó và cũng bị người ta đối xử giống như anh đã làm với em thì anh sẽ hiểu. và anh sẽ hiểu rằng phả ghét người mình yêu là một việc đau đớn đến nhường nào. Em sẽ ko chúc anh hạnh phúc đâu vì những gì anh đã làm với em. Anh ah, em ko thích phải nói ra điều này, dù anh đã làm em đau khổ ( rất nhiều ) nhưng em vẫn còn rất yêu anh. [:((][:((][:((][:((][:((]
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì đã yêu là phải yêu hết mình , và trong tình yêu chẳng ai tính thiệt hơn bạn à. Thì như những gì mọi người thường nói : con gái thì nên yêu người yêu mình , còn con trai nên yêu người mình yêu đúng ko? Nhưng tốt hơn hết nếu bạn đã yêu và trao cho người đó 80% thì tại sao ko hi sinh nốt 20% còn lại chứ , yêu 100% thì chắc hạnh phúc cũng đến 100% luôn , hì
Nguyen Thi Thanh Cuc
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyenchienthang[/b] Theo mình thì đã yêu là phải yêu hết mình , và trong tình yêu chẳng ai tính thiệt hơn bạn à. Thì như những gì mọi người thường nói : con gái thì nên yêu người yêu mình , còn con trai nên yêu người mình yêu đúng ko? Nhưng tốt hơn hết nếu bạn đã yêu và trao cho người đó 80% thì tại sao ko hi sinh nốt 20% còn lại chứ , yêu 100% thì chắc hạnh phúc cũng đến 100% luôn , hì[/quote] Chao Chienthang. Ai chang muon yeu la duoc hanh phuc. Khi yeu roi thi con tinh duoc bao nhieu % nua dau. Yeu het minh de roi dau kho tot cung. Toi cung yeu va noi voi nguoi yeu minh la chi yeu 80% thoi, nhung co le da yeu den 200% y chu. GIo thi dau kho 1000%.
Nguyen Thi Thanh Cuc
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyenchienthang[/b] Theo mình thì đã yêu là phải yêu hết mình , và trong tình yêu chẳng ai tính thiệt hơn bạn à. Thì như những gì mọi người thường nói : con gái thì nên yêu người yêu mình , còn con trai nên yêu người mình yêu đúng ko? Nhưng tốt hơn hết nếu bạn đã yêu và trao cho người đó 80% thì tại sao ko hi sinh nốt 20% còn lại chứ , yêu 100% thì chắc hạnh phúc cũng đến 100% luôn , hì[/quote] Chao Chienthang. Ai chang muon yeu la duoc hanh phuc. Khi yeu roi thi con tinh duoc bao nhieu % nua dau. Yeu het minh de roi dau kho tot cung. Toi cung yeu va noi voi nguoi yeu minh la chi yeu 80% thoi, nhung co le da yeu den 200% y chu. GIo thi dau kho 1000%.
kim ha
Trả lời 15 năm trước
Đừng làm khổ mình như thế nữa bạn ơi, trên đời này còn thiếu gì người tốt và bạn xứng đáng được như thế
nguyen thi thanh xuan
Trả lời 15 năm trước
ko biet nen an ui ban tu dau day nua, vi toi cung tung nhu ban, bi nguoi iu bo roi, trong khi tinh iu toi dang cho anh la vo tan,nhung chi khac ban 1 dieu la anh ay den voi toi trong thoi gian rat ngan ngui, roi bo roi toi cung rat nhanh,toi ko hieu ly do vi sao con nguoi ta mau thay doi den vay,tui rat hieu tam trang ban luc nay, cam giac rat hut han, dau don,luc nay co phai ban rat muon khóc hay ko??neu ban ko thể kiềm nén đc thì hãy khóc thạt to,toi da tung khóc rất nhìu,và trong thoi gian ay tui chang muon gap gở bat cứ 1 ai, toi chi muốn đc yen tĩnh,chỉ muốn nhốt mình trong phòng thôi,tui khac rat nhiu, đến nổi tui như nguòi ko có linh hồn vậy,ban bit ko.anh ay húa se tro lại tham toi, het lần này đến lần khác, và moi lần như vậy, cứ dến ngày anh ấy hứa voi tui trở về thì ngày hôm đó anh khóa máy, đẻ tui chờ đợi, rồi thất vong,ko biet đã bao nhieu lan anh ay noi vay,nhung roi chi co 1 loi xin lôi, "anh rat muon gap em, nhung vì anh bạn công việc đột xuất"lần nào anh cung noi vay, nhung roi chang thay anh đâu,dến 1 hom anh ay tro lại, bạn bít đó tui rat vui mừng,tui nghĩ rang anh ấy về để thăm mình, nhung ko ban ah.anh ay về đây còn dẩn theo 1 nguoi con gai, tui biet anh da có nguoi khac chứ,nhung tui bình tĩnh hoi anh, nguoi đó là ban gái mới của anh à,?a ay noi ko phai , đó là bạn anh,tui chi hoi vạy và cuòi với a 1 lần cuói, rồi tui lạng lẽ đi ngang mặc a,tui ko noi gi thêm nua, và to\ui đổi cả số đt để a ko lien lac tui nua,da bao nhiu lan toi khoc vi nho anh, nhung gio thì ko,hoàn toàn tui da xóa hết nhung gi thuoc ve 2 đua,ke ca nhung noi tui va anh tung đen,dù rat khó để wen 1 nguoi nhung tui cung cam on nguoi đã làm tui dau kho,nhờ vậy mà tui đã có thêm bài học,tui se ko quen ai thạt lòng nua cả, vì tui nghĩ chang ai có 1 trái tim 1 ngăn đâu,nho den lam gi, do là quá khu thì ko nen nho den ban à, roi day bạn cung se vuot qua thoi, bạn đừng buôn,mình phai chứng tỏ rang ko có nguoi ay mình van song hanh phuc ben ng khac, bạn làm đc mà, cố gang len bạn.(ko biet minh có nhỏ tuoi hơn bạn ko nua, mình 20t)ban dung buon nua nhe ban
le uyen nhi
Trả lời 12 năm trước

noi la vay nhug dau faj muon la lam dk dau ban, neu kon tjm nge theo ly tri thj da k faj dau kho?