Anh sẽ là Bồ em chứ?

"Bồ" không phải "Bố" - anh nhìn rõ nhé!
Anh hỏi lợi ích sao? Tất nhiên hại nhiều hơn lợi. Nhưng mà anh yên tâm, cái lợi đủ để làm anh mờ mắt! Vì sao?
Vì những thứ em sẽ liệt kê dưới đây -
+ Em không yêu anh, anh không yêu em, đơn giản chỉ làm bồ bịch. Nghĩa là có tình cảm, nhưng không phải tình yêu.
+ Không phải chiều chuộng dẫn đi chơi cái nọ, ăn cái kia.
+ Không nghe mè nheo hàng ngày chỉ vì những lí do vụn vặt.
+ Không ràng buộc bất cứ 1 vấn đề gì, cta gặp nhau, giải quyết cái mà người ta hay gọi là nhu cầu "sinh lý" hoặc chỉ đơn giản là trò chuyện, tâm sự những cái không thể nói với gia đình, người yêu.
+ Không tiền bạc, không quà cáp
+ Không phải nhắn tin, gọi điện thăm hỏi hàng ngày. Đơn giản nhớ đến thì
+ Có bồ, anh tha hồ hãnh diện với đám chiến hữu, rằng thì là mà tao ngoài con A, con B còn có con C nữa. Bồ bịch thôi, yêu đương đ' gì - thế là anh tự nhiên thành người hùng, thằng đểu, thằng khốn nạn, abc các loại thằng mà bạn anh có thể nghĩ về anh.

Có ngần ấy cái lí do thôi, anh thích không?
Em thì thích lắm. Căn bản lâu lắm em không cặp bồ

196393_10150433069710646_10150142097160646_17617557_6146951_n.jpg

Khúc Thanh Sinh
Trả lời 12 năm trước

Chúng ta cso thể gặp nhau chứ?

Nguy?n Thành Hung
Trả lời 11 năm trước

Giờ mình mới hiểu Bồ là như vậy, trước giờ vẫn nghĩ gần như người yêu vậy :(

Man 88 cần tìm nữ hợp tuổi :D