Hãy ban tặng những gì tốt nhất của bạn cho thế giới này ...dù ngày mai bạn có thể bị người ta vật ngã.

Con người thường không biết điều, vô lý và vị kỷ! Dù sao, bạn hãy cứ yêu thương họ.

 Khi làm điều tốt, người ta sẽ cho rằng bạn chỉ làm vì lợi ích của bản thân. Dù sao, bạn hãy cứ làm những điều tốt.

 Nếu thành công, bạn sẽ có những người bạn giả dối và những kẻ thù thật sự.
 Dù sao bạn hãy cứ đạt đến thành công.

 Những việc tốt bạn làm hôm nay sẽ bị quên lãng vào ngày mai. Dù sao bạn hãy cứ làm việc tốt.

 Sự chân thật và thẳng thắn có thể làm bạn bị công kích. Dù sao bạn hãy cứ thẳng thắn và chân thật.

 Người ta thường thương hại những người yếu thế nhưng lại tuân phục những kẻ ở thế thượng lưu. Dù sao, bạn hãy cứ đấu tranh cho những người yếu thế.

 Những gì bạn bỏ công gầy dựng nhiều năm trời có thể sẽ bị sụp đổ chỉ trong một đêm. Dù sao bạn hãy cứ gầy dựng.

 Những người cần sự giúp đỡ nhưng họ có thể ngược đãi bạn. Dù sao bạn hãy cứ giúp đỡ họ.

 Hãy ban tặng những gì tốt nhất của bạn cho thế giới này ...dù ngày mai bạn có thể bị người ta vật ngã.
 (ST)

 P/S: Trên đời này, không phải ai cũng tốt và tử tế với bạn, cho dù bạn không động chạm đến họ. Cách tốt nhất là đừng nên để ý đến những kẻ muốn chứng kiến bạn gục ngã. Và đừng bao giờ quá buồn bã hay lo lắng vì những lời chê bai hay phê bình từ người khác.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Ước chi cuộc sống như cục đất sét để nếu lỡ bị nặn méo thì ngay lập tức có thể vo tròn rồi nặn lại. Tiếc rằng cuộc sống có 1 mà thôi, và có những lỗi lầm phải mang theo đến suốt cuộc đời.