Chia tay anh nhé !!

Anh à!

 Em ko phải là một thứ đồ chơi, em là một con người, cũng có trái tim và tâm hồn như bao người khác.

Em ko muốn là một thứ mua vui cho anh khi anh cảm thấy muốn đùa giỡn, để đến khi mệt mỏi anh lại vứt nó qua một bên, ko thèm đoái hoài gì đến. Con tim của em, nó cũng biết yêu thật thà và cũng biết đau đớn, nó cũng biết buồn và cũng biết cô đơn....

 Nó cũng biết suy nghĩ tại sao nó phải luôn trơ trọi đón nhận và một cái vụt tắt của đèn nick lạnh lùng và sự im lặng đến đáng sợ của anh....

 Nó cũng biết giật mình thảng thốt khi biết rằng nó mãi mãi là một thứ đồ chơi ko hơn ko kém.

 Tâm hồn em, giờ nhuốm đầy những kỉ niệm, những lời nói, những hình ảnh nhưng em cũng biết rằng em phải quên hết đi.

 Hàng ngàn câu hỏi tại sao, mà em đã suy nghĩ………….hàng ngàn thắc mắc mà em đã phải đối mặt để tìm ra cho mình những sự thật mà em biết em phải lấy hết can đảm để đối diện.

 Em ko biết tại sao anh lại đối xử với em như thế, nhưng em biết giờ đã đến lúc em nên ra đi, ra đi để anh có cho mình 1 hạnh phúc mới, ra đi để ko làm phiền anh, ra đi để anh tốt hơn………..và cũng ra đi vì em yêu anh chứ ko muốn là một đồ vật mà anh sở hữu. --------------------------​--------------------------​ --------------------------​--------------------------​------------------

 Đã có lần anh vô cớ nói lời chia tay.... Em đã dệt đêm bằng ngút ngàn nước mắt..... Và bậy giờ, em lặp lại Vô Cớ....chẳng Vì sao....

Bao bọc quanh 2 chữ Định mệnh đó là cả trái tim em tan nát....
 Tiếng thở dài nôn nao tâm trí.... .... ....

 Em luôn băn khoăn....

 Em đang yêu anh...hay em đang chơi trò cú bắt niềm tin...??

 Có những nỗi buồn không thể gọi thành tên...

 Yêu anh, tim em đã mang những nỗi buồn như vậy....

 Em chẳng ghen với quá khứ của anh...

 Với nồng nàn xưa...cùng người cũ....

 Em luôn tự dỗ dành....

 Mình là người đến sau....

 Tình đầu luôn đẹp...nhưng tình cuối mới là vĩnh cữu..... ..... ........ ♥

 Nhưng...

 Ai bảo em yêu anh nhiều đến thế....
 Lòng ích kỷ thôi thúc em chiếm hữa cả tâm trí anh....
 Hiện tại và mãi về sau....

 Còn quá khứ của anh...?! Em luôn day dứt đớn đau.... Làm thế nào để có thể giữ anh cho riêng em...?! .....

 Em đan ngày dài bằng chất chứa u mê.... .....đêm đong đầy mệt mỏi.... Đôi khi giật mình trong hoang mang.... Từ khi yêu anh....em đang dần đánh mất mình....

 Em im lặng không pm anh.... Vì em muốn anh chủ động quan tâm em.... Anh cứ mắng em là đồ ngốc.... Nhưng anh nào hỉểu....
 Em ngốc là vì anh.... ..... ......
 Buồn như mây....
 Em đành mặc kệ nỗi nhớ gào thét tên anh...
 Em chôn kín hạnh phúc ít ỏi của chính mình.... ....
 Em muốn tìm lại bản thân đang lầm lũi lẩn khuất và ký ức.... ......

 Chia tay anh nhé !!

 ..... Em đã nhìn thấy nét mặt hờ hững nơi anh....
 Đam mê, say đắm anh cũng quay bước.... Bỏ mặc sau lưng, em đơn độc gục đầu vào nỗi đau.... Anh bảo anh yêu em ư???? Đó có phải gọi là tình yêu không anh.... Tuy nói ra điều đó....nhưng lòng em đâu muốn thế..... Anh có biết anh vô tâm lắm không???? :|

tumblr_ks2uv0sMgm1qzjor8o1_500.jpg

thanh
Trả lời 12 năm trước

chia tay thì đau khổ, nhưng không chia tay thì lại càng đau khổ hơn.

tình yêu ko phải là thứ đồ chơi, để khi cần người ta pm, ko thì người ta chẳng xem mình là gì cả. phải chăng họ biết mình yêu họ cần họ quá nên họ chẳng thèm biết đến. thôi thì chia tay sẽ hạnh phúc hơn đau một lần rồi thôi