Yêu 1 người ở xa

"Bạn mong chờ điện thoại của anh ấy...
 .....từng tin nhắn...từng cuộc gọi...hay đơn giản chỉ là 1 cú nháy máy trêu chọc.....
 ......chỉ vì muốn anh ấy biết bạn đang [Nhớ] ...thật nhiều.......
 Yêu 1 người ở xa
 ...nhìn 1 cái lá rơi nghe 1 làn gió thoảng...
 Cũng đủ để bạn tự hỏi...ở nơi xa kia, anh ấy đang làm gì ?
 ....Bạn tự hỏi anh ấy có đang [ Nhớ ] đến mình không....bởi bạn biết , anh ấy đang tập trung cho công việc, học tập....
 Ở nơi đó, không có chỗ cho sự nhớ nhung.......Nhưng bạn cũng biết khi rời công việc ra, anh ấy sẽ nhớ về bạn, nhiều như bạn nhớ về anh ấy
 Yêu 1 người ở xa
 ...bạn bè hỏi...
 [ Tình cảm có chắc chắn không ? ]
 [ Xa nhau ngần ấy rồi làm thế nào ? ]
 ...Bạn cười, bảo rằng điện thoại và internet giờ tối tân lắm, có thể dễ dàng nói chuyện với nhau hằng ngày, hằng giờ
 Nhưng bạn biết rằng không phải vậy !!!
 Khi yêu...ai cũng muốn hàng ngày gặp nhau...lúc nào cũng ở bên nhau
 Đến khi thành thói quen, sự luôn-luôn-hiện-diện ấy lại sẽ làm bào mòn cảm xúc...
 Lắm cặp đôi đã rời xa nhau cũng chỉ bởi cảm thấy quá nhàm chán đó thôi.
 Bạn tự nhủ rằng mình đã gặp may khi không cần đối mặt với thử thách của quen-thuộc...
 Bạn cần và đang "nghiên cứu" cách thức riêng nuôi dưỡng tình cảm của mình
 Yêu 1 người ở xa
 ...Khi bạn [ Cần ] một bờ vai để tựa...
 Anh ấy sẽ [ không có ] ở bên bạn...
 .....Khi bạn[ Cần ] một bàn tay để lau nước mắt...
 Anh ấy sẽ [không về kịp] bên bạn......
 ........Khi bạn[ Cần ] một cái nắm tay bước nhẹ đi trên phố...
 Anh ấy sẽ [ không thể ] ở ngay bên bạn.......
 Nhiều nhiều lắm !!!
 Nhưg !!!
 ...Ở cuối con đường nhỏ mang tên [ Chờ Đợi ]...
 ....cũng là nơi bắt đầu con đường lớn mang tên [ Hạnh phúc ]
 Anh ấy đang đứng đấy...
 ....Dang rộng vòng tay....và mỉm cười...chờ bạn đến.....
 Bạn sẽ phải tự mình bước qua "
 'Chờ Đợi "....
 ...để được cùng anh ấy bước đi trên con đường " Hạnh Phúc " .......
 Một mình...nhưg vững chãi.......bạn bước về phía trước...luôn có anh ấy đi cùng...
 ........không phải bên cạnh bạn......."
"Bạn mong chờ điện thoại của anh ấy...
 .....từng tin nhắn...từng cuộc gọi...hay đơn giản chỉ là 1 cú nháy máy trêu chọc.....
 ......chỉ vì muốn anh ấy biết bạn đang [Nhớ] ...thật nhiều.......
 Yêu 1 người ở xa
 ...nhìn 1 cái lá rơi nghe 1 làn gió thoảng...
 Cũng đủ để bạn tự hỏi...ở nơi xa kia, anh ấy đang làm gì ?
 ....Bạn tự hỏi anh ấy có đang [ Nhớ ] đến mình không....bởi bạn biết , anh ấy đang tập trung cho công việc, học tập....
 Ở nơi đó, không có chỗ cho sự nhớ nhung.......Nhưng bạn cũng biết khi rời công việc ra, anh ấy sẽ nhớ về bạn, nhiều như bạn nhớ về anh ấy
 Yêu 1 người ở xa
 ...bạn bè hỏi...
 [ Tình cảm có chắc chắn không ? ]
 [ Xa nhau ngần ấy rồi làm thế nào ? ]
 ...Bạn cười, bảo rằng điện thoại và internet giờ tối tân lắm, có thể dễ dàng nói chuyện với nhau hằng ngày, hằng giờ
 Nhưng bạn biết rằng không phải vậy !!!
 Khi yêu...ai cũng muốn hàng ngày gặp nhau...lúc nào cũng ở bên nhau
 Đến khi thành thói quen, sự luôn-luôn-hiện-diện ấy lại sẽ làm bào mòn cảm xúc...
 Lắm cặp đôi đã rời xa nhau cũng chỉ bởi cảm thấy quá nhàm chán đó thôi.
 Bạn tự nhủ rằng mình đã gặp may khi không cần đối mặt với thử thách của quen-thuộc...
 Bạn cần và đang "nghiên cứu" cách thức riêng nuôi dưỡng tình cảm của mình
 Yêu 1 người ở xa
 ...Khi bạn [ Cần ] một bờ vai để tựa...
 Anh ấy sẽ [ không có ] ở bên bạn...
 .....Khi bạn[ Cần ] một bàn tay để lau nước mắt...
 Anh ấy sẽ [không về kịp] bên bạn......
 ........Khi bạn[ Cần ] một cái nắm tay bước nhẹ đi trên phố...
 Anh ấy sẽ [ không thể ] ở ngay bên bạn.......
 Nhiều nhiều lắm !!!
 Nhưg !!!
 ...Ở cuối con đường nhỏ mang tên [ Chờ Đợi ]...
 ....cũng là nơi bắt đầu con đường lớn mang tên [ Hạnh phúc ]
 Anh ấy đang đứng đấy...
 ....Dang rộng vòng tay....và mỉm cười...chờ bạn đến.....
 Bạn sẽ phải tự mình bước qua "
 'Chờ Đợi "....
 ...để được cùng anh ấy bước đi trên con đường " Hạnh Phúc " .......
 Một mình...nhưg vững chãi.......bạn bước về phía trước...luôn có anh ấy đi cùng...
 ........không phải bên cạnh bạn......."
"Bạn mong chờ điện thoại của anh ấy...
 .....từng tin nhắn...từng cuộc gọi...hay đơn giản chỉ là 1 cú nháy máy trêu chọc.....
 ......chỉ vì muốn anh ấy biết bạn đang [Nhớ] ...thật nhiều.......
 Yêu 1 người ở xa
 ...nhìn 1 cái lá rơi nghe 1 làn gió thoảng...
 Cũng đủ để bạn tự hỏi...ở nơi xa kia, anh ấy đang làm gì ?
 ....Bạn tự hỏi anh ấy có đang [ Nhớ ] đến mình không....bởi bạn biết , anh ấy đang tập trung cho công việc, học tập....
 Ở nơi đó, không có chỗ cho sự nhớ nhung.......Nhưng bạn cũng biết khi rời công việc ra, anh ấy sẽ nhớ về bạn, nhiều như bạn nhớ về anh ấy
 Yêu 1 người ở xa
 ...bạn bè hỏi...
 [ Tình cảm có chắc chắn không ? ]
 [ Xa nhau ngần ấy rồi làm thế nào ? ]
 ...Bạn cười, bảo rằng điện thoại và internet giờ tối tân lắm, có thể dễ dàng nói chuyện với nhau hằng ngày, hằng giờ
 Nhưng bạn biết rằng không phải vậy !!!
 Khi yêu...ai cũng muốn hàng ngày gặp nhau...lúc nào cũng ở bên nhau
 Đến khi thành thói quen, sự luôn-luôn-hiện-diện ấy lại sẽ làm bào mòn cảm xúc...
 Lắm cặp đôi đã rời xa nhau cũng chỉ bởi cảm thấy quá nhàm chán đó thôi.
 Bạn tự nhủ rằng mình đã gặp may khi không cần đối mặt với thử thách của quen-thuộc...
 Bạn cần và đang "nghiên cứu" cách thức riêng nuôi dưỡng tình cảm của mình
 Yêu 1 người ở xa
 ...Khi bạn [ Cần ] một bờ vai để tựa...
 Anh ấy sẽ [ không có ] ở bên bạn...
 .....Khi bạn[ Cần ] một bàn tay để lau nước mắt...
 Anh ấy sẽ [không về kịp] bên bạn......
 ........Khi bạn[ Cần ] một cái nắm tay bước nhẹ đi trên phố...
 Anh ấy sẽ [ không thể ] ở ngay bên bạn.......
 Nhiều nhiều lắm !!!
 Nhưg !!!
 ...Ở cuối con đường nhỏ mang tên [ Chờ Đợi ]...
 ....cũng là nơi bắt đầu con đường lớn mang tên [ Hạnh phúc ]
 Anh ấy đang đứng đấy...
 ....Dang rộng vòng tay....và mỉm cười...chờ bạn đến.....
 Bạn sẽ phải tự mình bước qua "
 'Chờ Đợi "....
 ...để được cùng anh ấy bước đi trên con đường " Hạnh Phúc " .......
 Một mình...nhưg vững chãi.......bạn bước về phía trước...luôn có anh ấy đi cùng...
 ........không phải bên cạnh bạn......."

"Bạn mong chờ điện thoại của anh ấy...
 .....từng tin nhắn...từng cuộc gọi...hay đơn giản chỉ là 1 cú nháy máy trêu chọc.....
 ......chỉ vì muốn anh ấy biết bạn đang [Nhớ] ...thật nhiều.......

 Yêu 1 người ở xa
 ...nhìn 1 cái lá rơi nghe 1 làn gió thoảng...
 Cũng đủ để bạn tự hỏi...ở nơi xa kia, anh ấy đang làm gì ?
 ....Bạn tự hỏi anh ấy có đang [ Nhớ ] đến mình không....bởi bạn biết , anh ấy đang tập trung cho công việc, học tập....
 Ở nơi đó, không có chỗ cho sự nhớ nhung.......Nhưng bạn cũng biết khi rời công việc ra, anh ấy sẽ nhớ về bạn, nhiều như bạn nhớ về anh ấy

 Yêu 1 người ở xa
 ...bạn bè hỏi...
 [ Tình cảm có chắc chắn không ? ]
 [ Xa nhau ngần ấy rồi làm thế nào ? ]

 ...Bạn cười, bảo rằng điện thoại và internet giờ tối tân lắm, có thể dễ dàng nói chuyện với nhau hằng ngày, hằng giờ
 Nhưng bạn biết rằng không phải vậy !!!
 Khi yêu...ai cũng muốn hàng ngày gặp nhau...lúc nào cũng ở bên nhau
 Đến khi thành thói quen, sự luôn-luôn-hiện-diện ấy lại sẽ làm bào mòn cảm xúc...
 Lắm cặp đôi đã rời xa nhau cũng chỉ bởi cảm thấy quá nhàm chán đó thôi.
 Bạn tự nhủ rằng mình đã gặp may khi không cần đối mặt với thử thách của quen-thuộc...
 Bạn cần và đang "nghiên cứu" cách thức riêng nuôi dưỡng tình cảm của mình

 Yêu 1 người ở xa
 ...Khi bạn [ Cần ] một bờ vai để tựa...
 Anh ấy sẽ [ không có ] ở bên bạn...

 .....Khi bạn[ Cần ] một bàn tay để lau nước mắt...
 Anh ấy sẽ [không về kịp] bên bạn......

 ........Khi bạn[ Cần ] một cái nắm tay bước nhẹ đi trên phố...
 Anh ấy sẽ [ không thể ] ở ngay bên bạn.......

 Nhiều nhiều lắm !!!

 Nhưg !!!

 ...Ở cuối con đường nhỏ mang tên [ Chờ Đợi ]...
 ....cũng là nơi bắt đầu con đường lớn mang tên [ Hạnh phúc ]

 Anh ấy đang đứng đấy...
 ....Dang rộng vòng tay....và mỉm cười...chờ bạn đến.....

 Bạn sẽ phải tự mình bước qua "
 'Chờ Đợi "....
 ...để được cùng anh ấy bước đi trên con đường " Hạnh Phúc " .......

 Một mình...nhưg vững chãi.......bạn bước về phía trước...luôn có anh ấy đi cùng...
 ........không phải bên cạnh bạn......."

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Chỉ cần hai trái tim đồng điệu luôn nghĩ về nhau, cùng nhau cố gắng để vượt qua những tháng ngày xa cách… rồi hạnh phúc sẽ đến bên ta…