Mình chia tay rồi phải không anh

- Alô .. (jọng con gái)
- ơ... alô cho hỏi ai đấy nhỉ?? a T đâu mà em lại cầm máy thế.
- Dạ chị là ai thế ạk. E là ng yêu a T ạk . A ấy vừa ngủ rồi. C gặp a ấy có chuyện j không ạk ....
- ...(im lặng 10s ) Ừ vậy à. Không có j đâu. Ừ vậy chị cúp máy đ.ây.,Chào e nha.z..

Mình chia tay rồi phải không anh

Nước mắt tự dưng rơi lúc nào k biết...
Miệng thì cười nhạt ...

Ôi... 1 lần nữa...
...........................1 lần nữa...
hài ...
Tại sao....
đàn ôg ....
Thằng nào cũng vậy ...
2 ngày rồi ....
Nếu trưa nay mà cũng không ăn nữa thì chắc lả ra ở phòng trọ mất....
Mua cơm về
Để hộp cơm trước mặt mà cũng k muốn ăn. Dù bụng đói ...
Cố gắng xúc 1 thìa cơm cho vào miệng ...
Nước mắt rơi ra.. chan lẫn với cơm ......
Cơm hôm nay có vị mặn ...
Lại nhớ hôm a và e ngồi ăn cơm.
Cũng ngồi thế này .
Cũng vị trí này ...
Rồi 2 đứa còn tráo thức ăn cho nhau ...
Giờ chỉ còn mình e ngồi đây.. .
Hạnh phúc quá ngắn ngủi ???
Phải chăng kjếp trước e đã làm j sai
....nên kiếp này ông trời muốn hành hạ và trừng phạt e ??
Cứ trêu đùa em ... e giống như 1 con rối vậy sao ??
Bao nhiêu dự định trước mắt...
E vẫn mong đến cái sjnh nhật sắp tới...
9/8 sinh nhật em
10/8 sinh nhật anh...
Còn hứa sẽ cùng tổ chức sinh nhật chung....
Vậy mà ....
A còn rất nhiều lời hứa a chưa thực hiện đc...
tại sao giờ mọi chuyện đã trở nên như thế này ??
A hứa đưa e đi ăn kem.. a chưa làm mà..
Thấy e bảo thích ăn bánh gatô lắm, a hứa sẽ mua cho e một cái bánh gatô cho e ... a vẫn chưa làm mà..
hứa sẽ đi shopping cùng e, chọn đồ cho e... Vẫn chưa mà ....
Hứa sẽ luôn ở bên em, luôn yêu em, hứa đợi e học xong rồi a sẽ lấy e làm vk ... Tất cả chỉ gói gọn trong 1 chữ “hứa” thôi phải ko a...
Vì e biết sẽ chẳng bao giờ những lời hứa ấy có thể được thực hiện nữa...
Sẽ chẳng bao giờ còn được ngồi cạnh ngắm a chơi aoe..
Chẳng đc nhìn cái điệu bộ khụt khịt mũi vì bệnh xoang của a nữa ....
Thật sự e vẫn chưa tin đc sự thật này ... e thật sự không thể tin ....
Quá bất ngờ...

Ừk... Mình chia tay rồi.... phải không a...

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Bài viết của bạn giống với tâm trạng của mình quá.mà chuyện tc của bạn cũng gần giống của minh luôn. Người cùng tâm trạng nên mình rất hiểu bạn, nhưng dù thế nào cũng phải mạnh mẽ lên bạn ah.

Chúc bạn thành công.

Trần Tuấn Kha theo y/c hoi dap
Trả lời 12 năm trước

cách đây 1 tuần mình cũng có cùng tâm trạng với bạn, một buổi tối nọ bỗng dưng có 1 số máy lạ nhắn tin cho tôi với nội dung hơi kỳ lạ thì tôi gọi lại thì ko bắt máy , gọi cho a cũng vậy, khi mình gọi điện thoại cho bạn mình thì có 1 cô bé bắt máy cô ta nói a đang tắm ( cô bé gọi cho anh khi tôi gọi với giọng điệu rất thân mật giống như vợ chồng ) tôi nghe cách nói của cô bé đó thì tôi cũng có thể đoán ra là giữa 2 người đã XẢY RA CHUYỆN GÌ, cô ta tỏ ra như thế để cho cô ta biết a giờ là của cô ta , tôi thừa hiểu cô bé muốn gì, (CÔ BÉ ĐÓ THỪA BIẾT TÔI ĐANG LÀ BẠN GÁI CỦA ANH) nên ko tiện nghe máy có gì thì nhắn lại cho anh , tôi buồn lám buồn 2 ngày với đầm đìa nước mắt, tôi không trách anh tôi chỉ buồn vì anh không còn là của tôi nữa, quen biết nhau hơn 7 năm nhưng nói bạn cũng không đúng mà người yêu thì cũng không phải . Tôi không trách a vì tôi không quan tâm chăm sóc anh như cô bé kia, cô ta luôn bên a khi a buồn còn tôi thì chỉ có động viên nhắc nhở anh thôi, nếu tôi bên cạnh anh mà anh có người khác chắc tôi còn buồn nhiều lắm. Tôi gọi a a bắt máy nhưng anh không thoải mái khi trò chuyện cùng tôi tôi hỏi a cô bé đó là ai thì a nói vợ a , a nói nghe buồn lám , a ko thiết tha nghe máy của tôi, tôi buồn lám, tôi không đau mà tôi chỉ buồn thôi. Tôi tìm hiểu thì biết được cô bé đó cùng quê với tôi, là e của 1 người bạn của anh , trước kia tôi có nghe a kể sơ sơ thôi, khi tôi gặp lại anh a không quan tâm đến tôi , nhưng khi tôi về thì anh ta gọi điện thoại nói hết mọi chyện cho tôi nghe anh bảo, cách nay không lâu cô bé và anh cô bé có rủ a xuống Đồng Nai chơi nơi cô bé đang làm việc thì 3 người có uống vơi nhau hết 1 kết bia a bảo a uống tốt lám hiếm khi sỉn lám nhưng vì mấy hôm đó anh ta làm mệt nên sỉn không về được thì cô bé đó chủ động kêu a ở lại và tìm nhà nghỉ để ngủ lại qua đêm thế là a đồng ý thì đêm hôm đó mới xảy ra chuyện , trước kia tôi có nghe a kể là a không thích tính cách của cô bé vì a biết cô bé đó thích anh ta năm 15 tuổi ( tôi có nghe cô bé đó nói thế), thế là cô ta bảo anh ta phai co trách nhiệm lo lắng cho cô ta khi cô ta lên Bình Dương vì hiện tại anh ta đang sống tại Bình Dương , tôi có hỏi a thì a bảo cô ta nói " nếu a không quan tâm đến e thì e sẽ chết cho anh xem" tính ra a ta cũng là người tốt vì gia đình chúng tôi biết nhau từ rất lâu, tôi hơn cô bé đó 4 tuổi, a ta thì hơn 6 tuổi, tôi biết a không phai là người sở khanh nên tôi hiểu anh , tôi ủng hộ 2 người đến với nhau , tôi biết là tôi sẽ rất là buồn nhưng tôi nghĩ lại mình ko bên a không chăm lo cho anh thì có người khác làm việc đó tôi thấy cũng an tâm và đở buồn đi phần nào. Tôi nghĩ giữa 2 chúng tôi không có gì ràng buộc tôi và a tuy đã quen nhau lâu nhưng vẫn giữ được tình yêu trong sáng như tôi hằng mong. Tôi biết được là a thì ko có tình cảm gì hết với cô bé tôi hiều là do không kiềm chế được trong lúc say nên a đã làm việc đó với cô ta , Tôi nghĩ đến là buồn lám, giờ nghe a nói a vẫn lo cho cô ta nhưng có 1 giới hạn không gần gũi nữa, tôi nghe nói thế thôi vì tôi không thường xuyên gặp a nên tôi cũng ko rõ nữa, tôi thì buồn nhiều lám nhưng tôi lại thầm chúc phút cho a nếu a tìm được người tốt hơn tôi. Tôi và a vẫn là bạn . nhưng tôi biết a ko nghĩ như thế vì a biết tôi là người hiểu chuyện , tôi biết trong tim a không ai có thể thay thế tôi. Tôi hỏi sao lúc đó a ko dành thời gian mà nhắn tin cho e để e hiểu rỏ hơn thì anh bảo a ko biết phải làm sao vì cô ta lúc nào cũng nói là a bỏ e e sẽ chết trước mặt anh cho anh xem, nên a ta thà cho tôi buồn " anh ta nói thế".

Tôi giờ vẫn xem a như trước kia thôi, tôi không đặt nhiều tình cảm cho anh hay trong tình yêu, tôi giờ chỉ có người thân và công việc thôi.