Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo ♥

Em à! Nếu em lấy anh! em có biết là em sắp lấy 1 người không hoàn hảo, 1 ông chồng không hoàn hảo không em....

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, cho nên anh sẽ thỉnh thoảng đi uống bia với bạn bè và vẫn bảo em nấu cơm cho anh ăn. Mặc dù có thể no căng bụng nhưng anh sẽ cố bảo em sới anh 2 bát cơm thật đầy và xoa bụng khen - " đi ăn đâu cũng không thấy ngon bằng vợ mình nấu"

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, cho nên chúng mình có thể có những lúc cãi vã nhau, giận dỗi nhau. Nhưng đến tối anh sẽ ngồi gần bên em, ôm nhẹ em từ đằng sau và nói : " mình ơi bỏ qua cho anh nhé, anh sai rồi mình ạ"

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, Nên khi đi với em ra đường em sẽ phải lườm nguýt anh khi anh ngắm những cô gái ăn mặc sexy ngoài đường, nhưng em đừng lo, anh sẽ quay sang bảo:" cô gái đó mặc cái váy đó xấu quá em à, anh tin em mặc cái váy đó còn đẹp hơn rất nhiều"

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, nên thỉnh thoảng anh sẽ rất lười, nằm ưỡn bụng xem tivi, để em làm việc nhà, Nhưng khi em xong việc, anh sẽ pha cho em 1 cốc nước cam, và mat xa cho em

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, nên sẽ có khi anh phải về trong tình trạng người toàn mùi bia rượu, và em sẽ phải chăm sóc cho anh đấy, nhưng sáng hôm sau anh sẽ dậy thật sớm, nấu đồ ăn sáng cho em và đặt lên môi em 1 nụ hôn khẽ nói " mình ơi tối qua anh say quá, mình dậy đi, anh nấu đồ ăn sáng cho mình này".

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, nên lâu lâu anh sẽ mời bạn bè đến nhà để bày biện ăn uống tụ tập, em sẽ mệt đấy, nhưng anh sẽ bảo: " vợ mình khéo tay và đảm đang lắm" anh sẽ khen em cả buổi thôi. Và khi các bạn anh ra về anh sẽ dọn dẹp để cho em nằm nghỉ

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo nên anh sẽ ngủ nướng vào thứ 7 chủ nhật em ạ! Nhưng khi thức dậy anh sẽ dẫn em đi chơi, đi dạo, chúng mình sẽ cùng nhau đi đến nơi chúng mình đã từng hẹn hò, với những bữa tối lãng mạn

 -Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, Anh rất vụng về khi sửa các đồ điện trong nhà, nhưng anh sẽ cố hết sức hì hục và cặm cụi, rồi anh và em sẽ ở bên nhau ngắm thành quả chúng ta đạt được

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, nên có khi anh sẽ ôm máy tính làm việc mà quên mất em, nhưng khi nào anh rời khỏi màn hình, anh sẽ ngắm em ngủ, đặt lên trán em một nụ hôn, và đắp chăn cẩn thận cho em

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo và anh không biết sửa xe máy T___T! nhưng 2 tuần một lần anh sẽ đưa xe của em đi bảo dưỡng xem có hỏng hóc gì không

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, có thể đôi lúc anh quên không quan tâm đến em, nhưng mong em hiểu, một ngày nào đó em kêu em mệt, anh sẽ bỏ cả công việc anh đang làm, đưa em đi khám, bên em, chăm sóc em, vợ à

 -Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, và anh cũng có máu ghen em à. Nhưng nếu 1 ngày em khen 1 người nào đó trước mặt anh, anh cũng sẽ khen cùng em và cười vì anh biết nếu em yêu anh thì dù là ai cũng ko làm em thay lòng được

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, nên đôi lúc cả tuần anh sẽ bận bịu và về muộn nhưng anh sẽ vẫn rành riêng thứ 7 và chủ nhật cho môt mình em thôi

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, nên đôi lúc anh rất yếu đuối, nhưng anh hứa sẽ luôn mạnh mẽ khi ở bên em, làm bờ vai cho em dựa vào, khi em buồn, chia sẻ và tâm sự với em

 - Bởi vì anh là người chồng không hoàn hảo, anh không có ngoại hình hấp dẫn cho lắm, nhưng khi chúng ta đến những buổi tiệc, anh sẽ khiến em được hạnh phúc, khi được ng ta nói rằng : " chị thật hạnh phúc khi có 1 người chồng yêu chị nhiều đến vậy" và làm em tự hào về điều đó

 Đúng vậy, anh biết anh không hoàn hảo, anh biết anh không hoàn mỹ , nhưng khi ở bên em anh luôn muốn được hoàn thiện mình hơn nữa em ạ
 Cuộc sống không thể không mắc những sai lầm, quan trọng là sau sai lầm đó ta thế nào

 Anh muốn 1 ngày nào đó khi chúng ta già và da nhăn nheo, ngồi trên ghế đá công viên anh khẽ hỏi: " Trong những năm bên nhau điều gì làm em không hài lòng nhất" Em sẽ trả lời rằng " có nhiều điều anh khiến em không vui, nhưng phần lớn quãng thời gian bên anh là quãng thời gian vui vẻ hạnh phúc của đời em, và em chưa bao giờ hối hận vì chọn anh làm chồng"

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Liệu ngoài đời có ng chồng nào như thế không? Gấu cũng chỉ cần một ng chồng không hoàn hảo như thế thui. nhưng liệu có tồn tại một động vật quý hiểm như thế không nhỉ?