Có rất nhiều cách để yêu và giữ tình yêu , nhưng cách tốt nhất là hãy yêu thật lòng

^^ Bạn không thể làm cho ai đó yêu bạn . Nhưng tất cả những gì bạn có thể làm là trở thành 1 người đáng yêu trong mắt mọi người

>"< Dù bạn có dành bao nhiêu tình yêu thương và sự quan tâm cho những người xung quanh thì vẫn có lúc họ phản bội lại tình cảm của bạn . Nhưng dù sao đi nữa , hãy cứ quan tâm đến họ bằng tấm lòng chân thành nhất

>_* Bạn có thể mất rất nhiều năm mới có thể tạo dựng niềm tin , nhưng chỉ cần 1 vài giây là bạn có thể đánh mất nó

O_o Điều quan trọng trong cuộc sống này không phải là những gì bạn có , mà chính là bạn đã lưu lại được gì

#_# Đằng sau bất kỳ thử thách nào cũng sẽ là một trải nghiệm quý báu của cuộc sống

>"< Đừng bao giờ so sánh cuộc đời mình với cuộc đời người khác , mà hãy cố gắng từng ngày , từng ngày để có được tất cả những gì bạn mong muốn , bằng chính sức lực và tâm trí của bản thân

♥ Tình bạn thật sự sẽ tiếp tục lớn lên , ngay cả khi 2 người sống cách xa nhau và tình yêu cũng vậy

#_# Dù một người bạn có tốt đến thế nào đi nữa , đôi khi , họ cũng sẽ làm tổn thương bạn .Khi ấy cách tốt nhất chúng ta có thể làm đó là tha thứ

^^ Được người khác tha thứ là chưa đủ . Đôi khi bạn phải học cách tha thứ cho chính mình

O_o Hai người có thể cùng nhìn vào 1 vật , nhưng những gì họ thấy là hoàn toàn khác nhau

♥ Có rất nhiều cách để yêu và giữ tình yêu , nhưng cách tốt nhất là hãy yêu thật lòng

>_* Dù bạn có bao nhiêu người bạn đi nữa , cũng có lúc bạn cảm thấy cô đơn lạc lõng giữa dòng đời . Vì vậy hãy học cách tin và yêu chính bản thân mình

$_$ Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình không có gì để cho , bạn vẫn còn tình yêu thương và sự sẻ chia để trao đi một cách hào phóng

Y_Y Viết cũng như nói có thể làm xoa dịu nỗi đau

T_T Mọi người , ngay cả những người mà bạn quan tâm , thương yêu nhất , rồi cũng có lúc rời xa bạn

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Các câu trên được đúc kết qua kinh nghiệm sống nhiều người, tất cả đều tốt, có thể làm theo. Nhưng sống thế nào cho đẹp đôi, ba, bốn bề... lại là vấn đề khác