Yêu, có nghĩa là...!

 Cầu mong thượng đế cho bạn sự thanh thản để có thể chấp nhận được những thứ không thể thay đổi được nữa....

 Cầu mong thượng đế cho bạn sự dũng cảm để có thể thay đổi những thứ vẫn còn có thể thay đổi được...

 Cầu mong thượng đế cho bạn có đủ lý trí để mang lại hạnh phúc cho người mình yêu thương.

 Yêu, có nghĩa là nhìn thấy người mình yêu được hạnh phúc, ngay cả khi người ấy không yêu bạn, thì bạn cũng đừng quá đau khổ, dằn vặt, giành giật hay xót xa.... mà hãy nhẹ nhàng đặt tình yêu đơn lẽ ấy vào nơi đáy con tim...vì nơi đó, không ai có thể cướp đi "nó" của bạn...

 Yêu, có nghĩa là buông tay ấy ra, để bàn tay ấy nắm lấy một bàn tay khác ấm áp hơn, vừa vặn hơn... vì mọi sự chấp nối đều là khập khiễng, không thể dung hòa
 Yêu, có nghĩa là làm cho người ấy hạnh phúc thật sự, dù hạnh phúc ấy không do ta mang đến và dù thứ hạnh phúc ấy có thể làm ta đau..

 Yêu, có nghĩa là chấp nhận một kết thúc, để người ấy lại được bắt đầu và rồi sẽ tìm được một bến bờ bình yên thật sự của cuộc đời họ... và cũng cho ta một cái bắt đầu mới, có lẽ sẽ tốt đẹp hơn..

 Yêu, có nghĩa là chấp nhận làm ta đau, để đổi lại nụ cười, đổi lấy một chút yên bình trong tâm hồn người ấy....

 Yêu, có nghĩa là chết trong lòng một ít, vì có "chết" mới thấy "sống" đáng quý biết bao.., có chia ly mới biết phút giây được sum vầy thật là quý giá
 Yêu, có nghĩa là chấp nhận cô đơn một mình, để đổi lại những phút giây được thấy người ấy mỉm cười bên một người….. khác.

 Yêu, có nghĩa là không bao giờ phải hối tiếc, vì tình yêu cho đi mà không bao giờ nhận lại được. Hãy tin rằng, cuộc sống luôn công bằng, cho đi thật nhiều… ta cũng sẽ nhận lại được thật nhiều…. dù có lẽ sẽ là từ một người khác

 Và yêu, có nghĩa là không bao giờ phải nói “I’m sorry”..

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Yêu không có nghĩa là giữ ai đó bên cạnh mình. Mà là để họ ra đi tìm đến hạnh phúc thực sự của họ. Và mình đã làm được điều đó bởi mình biết người đó không dành cho mình...