Mình yêu cô ấy thật lòng nhưng mình gọi điện hoài mà cô ấy ko nghe máy?

bạn a mình nên làm thế nào bây giò

đặng thị mỹ huyền
Trả lời 12 năm trước

Nên dừng lại đi bạn,còn nhiều cơ hội phù hợp hơn với bạn đó

Bùi Quang Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn chỉ gọi điện thoại nhưng bạn chưa gặp trực tiếp bạn gái đó mà. Theo mình bạn hãy gặp bạn gái đó trước đã để xem lý do tại sao khôngtrả lời mình sau đó hãy quyết định. Chúc bạn thành công.

bùi thị yến
Trả lời 12 năm trước

Ban nen tim hieu vi sao co ay ko nghe may vay ?co khi gian con gai hay vay ma .den gap truc tiep ng do dung bo cuoc nha ,neu nhu co ay ko nghe may vi ko con tim tinh cam voi ban thi ko nen tiep tuc .chuc ban dua ra dc quyet dinh sang suot

lexuanty
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên tìm gặp cô ấy

có lẽ cô ấy giận bạn

hay có thể cô ấy bị mất máy điện thoại

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

1 là cô ấy bận

2 là người ta không thích và yêu bạn

3 là bạn nên tìm hiểu nguyên nhân để dừng lại đúng lúc để khổ đau về sau !

chung thuy
Trả lời 12 năm trước

Ban thu lay so la goi xem co ay co nghe khong?neu so ban co ay khong nghe nhung so khac co ay nghe thi ban nen dep di.con gai thieu gi?minh la dan ong ma phai manh me len chu phai dut khoat nua ban ah.chuc ban thanh cong.nhung cung nen hen gap de hoi thi tot hon,con gai deu lam.