Đã chia tay sao ấy còn mò tới, có ý gì?

cô ấy tự động nói chia tay mình, và giờ cô ấy lại đòi tới với mình, mình không hiểu vì sao cô ấy lại có hành động như zậy, thời gian chia tay cũng 2 năm rồi, mình cũng biết trong 2 năm đó cô ấy cũng có người bạn trai mới. quả thật chuyện tình mình với cô ấy chỉ mới bắt đàu được 1 năm, và mình cũng chưa đụng gì với cô ấy, ngoài cái chuyện minh hay đánh cờ tướng với bố cô ấy ( thường xuyên và bay giờ cũng vậy). tới đây mình không thích quay lại với cô ấy nữa. các bạn cho mình lời khuyên chính đáng? cảm ơn nhiều!

nguyen dinh lac
Trả lời 12 năm trước

Có thể trước đây bạn đã cho cô ấy cảm giác có bạn hoàn toàn không thể nào mất được nên cô ấy đãkhông trân trọng giá trị của bạn, không có cảm giác bạn có sức hấp dẫn những cô giá khác. cô ấy bị nhàm chán và quyết định chia tay,

Trong thời gian chia tay bạncoo ấycungx quen một số người, con gái mà: nhiều lúc không muốn quen cũng phải quên cũng trảiqua bao thăng trầm và biến cố, cũng sẽ có nhiều người đòi hỏi cô ấy phải yêu hết mình, cô ta không muốn hoặc không chiều ý người ta nên mối tình mới không mấy vui vẻ. và đương nhiên lúc đó cô ấy mới nhậ ra bạn là người tôn trọng cô ấy nhất trong tình yêu và cô ấy bắt đầu thấy tiêcnuoois vì những thứ đã mất và thử đềnghị quay lại....

Hoang Ngan
Trả lời 12 năm trước

Nếu không còn tình cảm với bạn gái cũ nữa thì bạn có thể nói 1 cách thẳng thắn (hoặc khéo léo) cho cô ấy biết.

- Nếu muốn quay lại (vìo vẫn còn tình cảm) thì: Quả thật là sau khi chia tay 2 năm rồi mới có ý định quay lại thì mình cũng cần xem xét lại nguyên nhân xem thế nào. Bạn cần hiểu rõ cô ấy muốn quay lại vị tình yêu hay vì 1 lý do nào đó rồi hãy quyết định

- Bạn không muốn quay lại với cô ấy thì cũng đừng vì 1 lý do (hay chơi cờ với bố cô âý) hoặc cái gì đại loại vậy để cô ấy tin rằng bạn vẫn có tình cảm với cô ấy.

Có yêu thì nói là yêu

Không yêu thì nói 1 lời cho xong

Giải quyết nhanh gọn cho đỡ đau đầu bạn ạ!

Nguyễn thị hồ phương
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Ngan_cua3cang

Nếu không còn tình cảm với bạn gái cũ nữa thì bạn có thể nói 1 cách thẳng thắn (hoặc khéo léo) cho cô ấy biết.

- Nếu muốn quay lại (vìo vẫn còn tình cảm) thì: Quả thật là sau khi chia tay 2 năm rồi mới có ý định quay lại thì mình cũng cần xem xét lại nguyên nhân xem thế nào. Bạn cần hiểu rõ cô ấy muốn quay lại vị tình yêu hay vì 1 lý do nào đó rồi hãy quyết định

- Bạn không muốn quay lại với cô ấy thì cũng đừng vì 1 lý do (hay chơi cờ với bố cô âý) hoặc cái gì đại loại vậy để cô ấy tin rằng bạn vẫn có tình cảm với cô ấy.

Có yêu thì nói là yêu

Không yêu thì nói 1 lời cho xong

Giải quyết nhanh gọn cho đỡ đau đầu bạn ạ!

Mình cũng đồng tình với câu nói có yêu thì nói là yêu, không yêu thì nói 1 lời cho xong.

Dứt khoát đi bạn ạ

Nguyễn Hải Sơn
Trả lời 12 năm trước

chính thời gian, trải qua các mối quan hệ mới đã cho cô ấy thấy rằng: bạn là người tốt nhất mà cô ấy có thể yêu, có thể tin tưởng. có thể khi cô ấy nhận ra điều đó thì đã quá muộn rồi vì bạn đã thấy đổi.hãy nói với cô ấy nếu bạn không còn yêu cô ấy nữa nha. là bạn tốt của nhau cũng được.