Bọn mình yêu nhau nhưng gia đình cô ấy phản đối?

tôi và cô ấy  quen lén với nhau đã được môt nam rùi nhưng không cho gia đình biết chỉ gì gia đình bạn gái không thích gia đình tôi gì gia đình tôi ngèo và có cã mẹ đi tù nữa nhưng dù như vậy cô ấy vẫn không ngại vẫn iu tôi rất nhìu nhưng cha mẹ cô ấy lại kiên quyết cấm chúng tôi bên nhau gặp mặt và nói chuyện với nhau và nhìu lần cha cô ấy đánh cô ấy rất dã man dù cho con gái mình đã ở tuổi 17 rùi mõi lần đánh xong là mình cô ấy đầy vết bầm ì những đòn roi cũa cha mình lí do đễ họ cám tôi bên cô ấy rất là bùn chỉ gì tôi ngèo và hoàn cãnh gia đỉnh không bằng ai và tôi ngĩ học nên họ cấm không cho chúng tôi bên nhau và nói tôi là một đứa không đàng hoàng và con nói những lời nói khó nghe với cô ấy và cã tôi nữa tôi thật sự không hiễu là cô ấy đã 17t rùi tại sao lại không có được tự do trong chuyện tình cãm và tại sao lại đánh cô ấy như vậy mà không chiệu nghe co ấy nói những lời mà mình suy ngĩ chẵng lẽ con cũa mình lúc nào cũng phãi nge theo mìh mà không được làm điều mình mún ai có thễ giúp tôi không tôi nên típ tục kiên trì hai là buôn cô ấy ra để không lamm khổ cô ấy nữa

TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 12 năm trước

Mình tin nếu bạn yêu cô ấy thật lòng thì có một ngày gia đình cô ấy sẽ hiểu và cho hai ban quen nhau . D(ừng buông xuôi bạn nhé ! mối tình của mình lúc trước cũng gặp trắc trở vì gia đình người yêu . Mình là con gái mình có thể chứng tỏ cho họ và có thể vượt qua được thử thách , tại sao bạn lại ko ? giờ minh đã có một gia đình hp với người ấy , hy vọng bạn cũng như mình . Chúc hai bạn thành công vượt qua mọi thử thách

trinh cong son
Trả lời 12 năm trước

tình yêu nào mà không có thử thách hả bạn.hãy chứng minh tình yêu của minh đi bạn.cố lên đi bạn