Giúp em một chút !!!!!! Hỏi về QHTD

ko bít phải nói sao nữa,nhưng như vậy có phải là qhtd ko??? "người ấy nằm lên người em,em và người ấy ko mặc đồ nhưng khi người ấy tiết ra tinh dịch thì em khép chặt lại thì nó co vô được ko???và chất nhờn đó chỉ nằm ở phần trên thui,ko có đụng gì tới phần dưới hết." vậy có phải là qhtd ko ? và em có thai ko ??? [:(][:(][:(][:(][:(][:(]
mr koko
Trả lời 15 năm trước
quan hệ tức là giao hợp thì phải có vào có ra.như bạn mới chỉ ở ngoài thì làm sao gọi là quanhệ được. nếu như tinh dịch không vào bên trong thì là sao bạn có thai được.như thế chưa phải là "giao hợp bạn ah"
hoang truong viet
Trả lời 15 năm trước
đây chỉ là màn dạo đầu thôi bạn ạ. chưa gọi là qhtd bạn ạ