Em nên làm gì tiếp theo?

Ngay hôm qua e đã bị nàng từ chối lúc đầu e chưa muốn nói đâu vì time tìm hiểu nhau quá ngắn nhưng do nhắn tin nói chuyện có chút hiểu nhầm và rồi e đành phải nói ra rằng e cần có cô ấy và e đã hỏi cô ấy coi e là gì trong suốt time qua cô ấy trả lời đúng 1 câu "là bạn"(bọn e nhắn tin vì không ở gần nhau lắm)  h e đang rất buồn time e và cô ấy bên nhau cũng không được nhiều bọn e là sinh viên học khác trường mà.sau khi bị từ trối e đã xin nàng cơ hội để chứng minh lại vì e biết thời gian có lẽ chưa đủ time thì ngắn mà trong thời gian đó bọn e đã giận nhau 3 lần đều do e hay ghen nhưng lại do cô ấy xin lỗi. cô đấy trước ở cùng Mợ vì cả 2 đi học xa nhà mà nhưng vào năm học này thì chuyển đi cho gần trường. cô đấy rõ ràng là có để ý tới e cô đấy biết e thay đổi sau hè là đen hơn và tăng cân lúc e ghen k nói gì với cô ấy thì cô đấy cũng nhận ra e đang buồn nhưng k biết do ghen.về nghỉ hè nhiều khi cô đấy chủ động nhắn tin hoặc gọi điện nói chuyện vậy mà sau khi e tỏ tình cô đấy lại nói xin lỗi vì nghĩ lúc đó e đùa chứ chẳng phải nhớ nhung lên gọi  điện nhắn tin để e nghĩ rằng cô ấy cũng có chút tình cảm với mình.có lần cô ấy hỏi sao nhìn e buồn buồn e nói là do không được ở cùng e nhiều cô đấy bảo nếu là người khác cô đấy sẽ nói điên nhưng không muốn nói với e câu đó . và còn nhiều câu nói của cô đấy làm cho e nghĩ rằng cô ấy cũng có cảm tình với mình.sau khi e tỏ tình thất bại muốn xin cơ hội thì cô ấy bảo k vì không muốn e buồn thêm lần nữa và nói sẽ không để e phải nhìn thấy cô đấy nữa. hỏi lý do vì sao không chấp nhận e thì cô đấy không trả lời h e phải làm gì???

nguyễn phương thảo
Trả lời 13 năm trước

1 là cô ấy đã có ny

2 là cô ấy k muốn bạn phải buồn nữa vỳ chỷ coi bạn như 1 ng bạn thôy

tốt nhất hãy cứ giữ mối qhệ bạn bè

nếu yêu quá bạn cứ nói hết tc ra cho ng byết

hjhy