Giữa 2 người con gái tôi ko biết phải chọn ai T_T giúp tôi với giờ tôi ko muốn sống nữa

sự việc là như thế này ,thực ra tôi làm wen cô ấy trên audition,tôi thì 17t cô ấy thì mới lớp 8 thôi nhưng yêu sâu đậm lắm. chung tôi cai nhau và sau dó chia tay ,toi quen 1 ban gai nua = tuoi tôi người mới chia sẽ với tôi dc nhiều hơn vi cùng quê với tôi còn người đầu tiên thi o TP HCM lận. chia tay rồi nhưng cô ấy đòi quay lại, bây giờ tôi không biết phải lựa chọn ai cho người kia không đau khổ? Mọi người hãy giúp tôi, tôi đang đau khổ lắm [:(]
maugia
Trả lời 16 năm trước
KO muốn Sống ah! thế còn phải hỏi ? chết là xong ! thế thì ông cứ chết đi là hết ! OK[:D][:D][:-P]
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
Thứ nhất đang tuổi học thì học đi, yêu đương vớ vẩn. Sắp tốt nghiệp rồi đấy. Anh mày đây rất thoai mái nhưng cung khuyên chú dừng lại, vì đây o phải yêu. Làm gì có kiểu yêu sâu đậm lắm, nhưng lại "quen" 1 cô gái khác. Cái đó gọi là sâu đậm hả. Rồi lại còn cãi nhau chia tay nên tranh thủ tấn công cô khác. Ở đâu có cái kiểu yêu ấy hả. Vớ vẩn... Thứ hai, chỉ vì chọn lựa giữa 2 cô gái mà kêu muốn chết. Đúng là loại đàn ông vô dụng, anh mày mà là 1 trong 2 cô bé kia thì o bao giờ yêu chú mày. Tuổi thì chưa đủ, học hành thì chẳng đến đâu, lại còn trăng hoa, đàn ông mà yếu đuối. Vứt...
Le Thuy Ngan
Trả lời 16 năm trước
Người gần vẫn tốt hơn ông bạn ah con nhỏ ở TPHCM kia ở xa wa với ông ==> ông cũng chẳng thể být nó có thật lòng với ông hay ko con người con gái gần ông thỳ lai lun chia sẻ dễ hiểu nhau hơn và být rõ về nhau còn con nhỏ kia ông chỉ být nó wa Au và những lời nói chiện thì ko thể hiểu rõ nhau = người ở gần đc. Hơn nưa đã chia tay thỳ dù cớay lại thì tình cảm cũng ko đc như trc đâu cũng như bát nc đổ đi cũng ko cách nào lấy lại đc cho đầy như cũ bởi vậy ông hãytrân trong cô gái đang ở cạnh ông ý...Tóm lại ông hãy làm những j` con tim mình mách bảo [:)]
shinichi kudo*dkm_buonganhra
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyentrongmau[/b] KO muốn Sống ah! thế còn phải hỏi ? chết là xong ! thế thì ông cứ chết đi là hết ! OK[:D][:D][:-P][/quote] o`o` tui cung~ dinh. noi' the',le^n ca^u` Long Bie^n nhay? cai' la` xong[=))].dua` ty'[:-P].noi' cho ong ban. nghe ne`.tui cun~G moi' 17t thui. nhu*ng nguoi` goi. tui `la` Cho^ng` iu hay ox co' de^n' may' chuc. nguoi` de^m' ko he^t'(ko them` bo^c' phet' da^u)[=))].chu' ong 2 ng` nham` nho` ji`.vay ma` tui chang bao jo` bjt' chan' so^ng' chi? vi` iu la` the' nao?bjt' tai. sao ko?vi` hien. jo` tui chang? iu ai ca? tru` tui ra,hahah[:-P] tui khuye^n ong dung` mo* mo^ng may' chuye^n iu duong som' nhu vay^. nhung nguoi` phu. nu~ can` nguoi` dan` ong de dc yeu,de nuong tua,de minh` mang de^n' cho ho. hanh phuc'[:x].chu' da^u phai? ho. iu minh`,ma` minh` cung~ chi? noi' iu xuo^ng[=))] la` thang` dan o^ng phai? bjt' lo cho tuong lai,su nghiep,phai? co' y' chi',hoai` bao~[/:)].chu' hok phai? da*m' chim` vao` may' thu' tinh cam? vo' van? tre^n mang. rui` chang? da^u vao` da^u ca?.[(:|]
Fujiwara Tatsuya
Trả lời 16 năm trước
ôi má ơi, tuổi trẻ tài tao [:-SS]
Trả lời 15 năm trước
lớp 8...haha.phát triển tư duy trước tuổi ahf???
Trả lời 15 năm trước
chet lang xoet the em, cam thay kho xu qua send cho anh mot cô, theo duong bưu điện, cước phí anh trả. he he
Trả lời 15 năm trước
chú em còn nhỏ lắm, chưa biết gì về tình yêu đâu. tốt nhất là nên học hành cho tốt đi kẻo các cô thấy chú em đầu óc rỗng tuếch lại bỏ rơi chú em theo thằng khác giỏi hơn đó[:D]
lê quý khánh vân
Trả lời 15 năm trước
Sao bạn ko tự hỏi con tim mình hướng về người nào nhìu hơn(nếu thật sự là bạn có tình cảm với cả 2 người con gái này).Nếu là tui thì tui sẽ chọn bạn thứ 2 vì bạn ấy thực tế hơn rất nhìu...bạn có thể cảm nhận được sự yêu thương của bạn ấy bằng tất cả giác quan và linh tính mách bảo của mình. Còn bạn còn lai ko fải là mình ghét hay là mình ko chơi game nên ko bít...Ko fải mình cũng chơi au, nhưng nếu mà nói là có tình cảm sâu đậm thì bạn đã sai lầm vì các bạn có lần nào thấy nhau thực tế chưa? hay là cùng ngồi tâm sự với nhau thường xuyên như những cặp yêu đương khác chưa?...Tui nói như thế là bạn cũng có thể chọn được người mà bạn cảm thấy rằng sự lực chọn của bạn là đúng!!!Chúc bạn tìm thấy được hạnh phúc của mình. Mà tốt nhất bạn nên lo học cho giỏi ko thì vượt wa kì thi tốt nghiệp này đi nếu ko lúc đó có ghost theo bạn nói rằng YÊU SÂU ĐẬM đó!!! Giỡn chút thui, tui nói thịt tình là nếu ko có kiến thức hiểu biết nhìu thì con gái ko đứa nào thix bạn đâu...là con gái nên tui bít mẫu người con gái thix.Hihihihi
nguyenngocmai
Trả lời 15 năm trước
[:x] em se giup anh nhu the nay ne: thoi thi anh hay chia tay voi 2 nguoi con gai do di, va anh hay lam ban trai cua em nha, do la deu tot nhat cho tat ca chung ta do. em mong anh hay suy nghi that ki lai va mail ve cho em qua dia chi nguyenngocmai97@yahoo.com.vn em se cho tin anh. ok bye![:-c]