Khi đã trưởng thành mà cơ thể chỉ như 1 đứa con nít thì bạn có tuyệt vọng không?

Minh buon lam, that su buon.minh rat muon yeu nhung voi hinh dang nay thi ko co co gai nao dam yeu minh ca.minh dang rat tuyet vong.cac ban co the gop y giup minh duoc ko?

phạm xuân lâm
Trả lời 12 năm trước

nếu chưa iêu thì tốt nhất đừng nên iêu bạn ah. ước gì mình cũng như bạn chưa iêu thì tốt biết bao. minh bz đang đau khổ lám 20t mới iêu có 2 người. nhưng họ đều bỏ mình mà ra đi không 1 chút luyền tiếc. mình bz chăng biết làm gì nữa tuyệt vọng. căm hận thế giới này tất cả chỉ la giả dối thôi bạn à. sống 1 mình tuy cô dơn nhưng không đau khổ bạn à. bạn chưa biết cảm giác bị bỏ rơi thế nào đâu. TẠI SAO TÔI LẠI IÊU MÀU TÍM CƠ CHỨ???